1 khóa học bơi trẻ em diễn ra như thế nào tại Hà Nội Swimming?

Chia sẻ

Chắc hẳn không ít phụ huynh tò mò 1 khóa học bơi cho bé sẽ diễn ra như thế nào? Bé sẽ được học những gì trong khóa học tại trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp? Mời quý phụ huynh cùng tham khảo tiến trình học bơi cơ bản cho trẻ em tại Hà Nội Swimming ngay sau đây.

1 khóa học bơi trẻ em diễn ra như thế nào tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu hiện nay được đa số các bậc phụ huynh tin tưởng. Trung tâm tổ chức các lớp học tại những bể bơi uy tín nhất như bể nước mặn Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể Mỹ Đình…

Đặc biệt, trung tâm chỉ áp dụng 1 hình thức dạy bơi duy nhất cho tất cả các lớp học đó là dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp đảm bảo chất lượng và sự an toàn tối đa.

100% phụ huynh cho bé học bơi tại trung tâm đều hài lòng về những gì bé được sở hữu chỉ trong thời gian ngắn.Cụ thể bé được học những gì và quy trình học bơi cơ bản như thế nào, mời quý vị theo dõi ngay sau đây:

Trực quan hơn, mời bạn xem video dạy bơi cho trẻ em tại Hapulico của chúng tôi

Buổi 1: Các bé học làm quen với nước

Dạy bơi cho trẻ em không được nóng vội, bởi đa số các bé sẽ có tâm lý nhát nước, sợ nước khi lần đầu học bơi. Vì vậy, bài học đầu tiên giáo viên của chúng tôi sẽ dạy cho các con đó là làm quen với nước. Sau khi các bé đã thích thú khi được vui chơi, hoạt động dưới nước, bé sẽ có tâm lý thoải mái và sẵn sàng cho các buổi học tiếp theo.

Buổi 2, 3: Các bé được học các kỹ năng cơ bản khi bơi

Trước khi học 1 kỹ thuật bơi cụ thể các bé sẽ được dạy các kỹ năng cơ bản khi bơi. Đây là những bước đệm để bé học bơi chuân kỹ thuật dễ dàng hơn, đồng thời đây cũng sẽ là những “lá bài hộ mệnh” cho các bé trong nhiều tình huống khẩn cấp.

Những kỹ thuật bơi cơ bản các bé sẽ được học đó là cách hít thở đúng dưới nước, cách thả nổi, cách đứng nước và lướt nước…

Học bơi ở Hà Nội Swimming bé được giáo viên hướng dẫn các kỹ thuật bơi một cách tỉ mỉ
Học bơi ở Hà Nội Swimming bé được giáo viên hướng dẫn các kỹ thuật bơi một cách tỉ mỉ

Buổi 4, 5, 6: các bé được học các kỹ thuật bơi cụ thể

Sau khi đã thực hành thành thạo các kỹ thuật bơi cơ bản, các bé học bơi chuyên sâu sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cụ thể kiểu bơi các bé sẽ được học tại lớp học bơi trẻ em chính là bơi ếch.

Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng động tác của ếch dưới nước, kiểu bơi khá dễ thực hiện và mang đến những lợi ích to lớn cho trẻ nhỏ, điển hình là việc thúc đẩy chiều cao. Trong 3 buổi này, các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể từng động tác.

Buổi 7, 8…: Bé được kèm cặp để thực hành bơi thành thạo, hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm khi bơi

Thông thường khi đến buổi thứ 7 đa phần các bé đã bơi thành thạo, bơi tốt. Lúc này nhiệm vụ của giáo viên chỉ là theo sát các con để đảm bảo các con bơi an toàn, hướng dẫn 1 số kỹ năng thoát hiểm khi gặp những tình huống bất ngờ khi bơi như bị chuột rút, hay cách xử trí khi gặp người đuối nước…

Đây chỉ là 1 quy trình mẫu điển hình, tùy theo thể trạng, năng khiếu của từng bé giáo viên của chúng tôi sẽ điều chỉnh cách dạy, phương pháp dạy cho phù hợp. Nhưng phụ huynh có thể yên tâm, cái “đích” đạt được của các con là giống nhau.

Bé học bơi an toàn, chất lượng tại Hà Nội Swimming
Bé học bơi an toàn, chất lượng tại Hà Nội Swimming

Cách thức đăng ký, học phí học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming

Trong thế giới hiện đại mọi thứ thật dễ dàng, khách hàng luôn là thượng đế, ngay cả trong lĩnh vực giáo dục. Cụ thể, cách đăng ký học bơi cho các bé hiện nay vô cùng đơn giản, phụ huynh chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số đường dây nóng trên Website
  • Tham khảo thông tin các lớp học bơi từ tư vấn viên
  • Nếu cảm thấy hài lòng và muốn đăng ký học cho bé phụ huynh chỉ cần cung cấp tên, số điện thoại liên hệ chính, thời gian cho bé tham gia buổi học đầu tiên và địa chỉ bể bơi đăng ký
  • Ngay lập tức trung tâm sẽ bố trí giáo viên phù hợp theo yêu cầu của phụ huynh, giáo viên sẽ liên hệ lại với phụ huynh để thống nhất lịch học

Học phí học bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên tại Hà Nội Swimming chỉ là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm vé vào bể).. Trung tâm cam kết dạy bé đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Mọi thông tin chi tiết phụ huynh hãy liên hệ với trung tâm để được trao đổi, tư vấn thêm. Trân trọng!

1 khóa học bơi trẻ em diễn ra như thế nào tại Hà Nội Swimming?
5 (100%) 1 vote
 
error: