101 học viên khẳng định: Học bơi mùa đông tiết kiệm hơn mùa hè

Chia sẻ

Sau khi tham gia các khóa học bơi mùa đông, số đông các học viên đều khẳng định học bơi mùa đông tiết kiệm hơn học bơi mùa hè. Vậy đâu là những lý do giúp học bơi mùa đông tiết kiệm hơn học bơi mùa hè? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những câu trả lời chi tiết, chính xác nhất.

Trước hết, đó là điểm cộng về không gian bể bơi. Như chúng ta đã biết, số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông ít hơn mùa hè; đồng thời, tại các bể bơi lượng người đến bể tập luyện, thư giãn vào mùa đông cũng ít hơn.

Do đó, khi đăng ký học bơi mùa đông, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chiếm lĩnh phần lớn không gian bể để tập luyện các động tác, kỹ năng của các kỹ thuật bơi. 

Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, dạy kèm riêng
Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, dạy kèm riêng

Về mặt thời gian, vì số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông ít hơn nên khi đăng học bơi tại các trung tâm dạy bơi kèm riêng bạn có thể chọn học bơi vào bất kỳ thời gian nào trong khung giờ từ 6h tới 21h; và chọn bất kỳ huấn luyện viên hướng dẫn mà không lo lắng việc bị trùng với các học viên khác.

Mặt khác, như chúng ta đã biết, việc ngâm mình trong nước luôn khiến chúng ta cảm thấy thư giãn, thoải mái, dễ chịu. Và các địa điểm học bơi mùa đông đều là các bể bơi trong nhà có mái che cẩn thận và bể nước nóng dành riêng.

Điều này có nghĩa, việc đăng ký học bơi mùa đông còn là một liệu pháp hoàn hảo giúp bạn xả stress, rèn luyện cực kỳ tốt.

Qua những phân tích trên đây, có thể khẳng định, việc học bơi mùa đông giúp học việ tiết kiệm thời gian, đồng thời có điều kiện học tập tốt hơn.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, dạy kèm riêng
Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, dạy kèm riêng

Tuy nhiên vì số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông ít hơn mùa hè nên nhiều học viên thường lo ngại rằng học phí học bơi mùa đông cao hơn học phí học bơi mùa hè.

Với Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chúng tôi cam kết học phí học bơi mùa đông không thay đổi so với học phí học bơi mùa hè. Không những thế, các học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming còn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo, đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Hiện nay, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi mùa đông gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản, học về kiểu bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1, học về kiểu bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2, học về kiểu bơi bướm

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi kèm riêng, để được tư vấn thêm các thông tin về học phí, thời gian học bơi… vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post