2 địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng nhất

Chia sẻ

Mùa hè 2019 đã đến rồi, bạn có nhiều kế hoạch đi du lịch biển nhưng vì không biết bơi nên bạn tự ti và giảm bớt niềm thích thú của chuyến đi. Bởi vậy, bạn đang cần tìm gấp một địa chỉ dạy học bơi chất lượng tốt với thời gian học linh hoạt, chi phí phải chăng và gần nhà thì càng tốt. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực quận Thanh Xuân thì hãy cùng chúng tôi tham khảo 2 địa chỉ học bơi chất lượng nhất trong bài viết sau đây.

Học bơi tại bể bơi Star City

2 địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng nhất
2 địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng nhất 01

Bể bơi Star City có địa chỉ tại số 81, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là một trong những bể bơi bốn mùa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với 100% các thiết bị có tại bể bơi Star City đều sử dụng loại công nghệ hiện đại nhất đến từ Tây Ban Nha. Diện tích trên 300m2 nhưng thiết kế bể bơi Star City rất khoa học, được chia thành 2 khu vực bơi dành cho người lớn và trẻ em. Hệ thống lọc nước hoàn toàn tự động cùng hệ thống lưu dẫn tuần hoàn gia nhiệt hiện đại. Không gian và nhiệt độ nước luôn đảm bảo phù hợp trong mọi tình huống thời tiết. Nhiệt độ nước trong bể bơi luôn được duy trì ở mức ổn định từ 35 đến 40oC.

>>>Xem thêm chi phí học bơi tại bể Bảo Sơn: Chi phí học bơi trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017

Bể Star City là nơi quy tụ một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có bằng cấp bơi lội trong nước và quốc tế. Tại đây có nhận dạy bơi kèm riêng dành cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi với những kiểu bơi tăng dần từ dễ đến khó. Khi đăng kí tham gia khóa học bơi tại bể bơi Star City, bạn hoàn toàn có quyền tự chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ theo nhu cầu và bạn cảm thấy thoải mái nhất. Thời gian học bơi sẽ được sắp xếp linh hoạt để tạo điều kiện nhất cho học viên.

Giá vé mà bể bơi Star City áp dụng cho mùa hè 2019 này là 100.000/lượt đối với người lớn và 80.000/lượt đối với trẻ em. Hiện tại, bể bơi Star City có các lớp học bơi như: Lớp học bơi cơ bản (chi phí là 2,5 triệu/người/khóa), lớp học bơi nâng cao với kiểu bơi sải (chi phí 2,5 triệu/người/khóa), lớp học bơi nâng cao với kiểu bơi bướm (chi phí 4,5 triệu/người/khóa). Nhóm học viên đăng kí tham gia từ 3 người trở lên sẽ được giảm 10% chi phí khóa học.

Học bơi tại bể bơi Hapulico

2 địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng nhất
2 địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng nhất 02

Bể bơi Hapulico có địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Nói đến bể bơi Hapulico là nói đến vẻ đẹp tráng lệ, thiết kế sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Dù bể bơi được thiết kế trong nhà, dưới hầm nhưng không hề bí bách mà vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Đây còn được ưu ái, mệnh danh là thiên đường bơi lội của các tín đồ đường đua xanh.

Bể bơi thiết kế làm 3 phần riêng biệt: ở giữa là bể bơi cho trẻ em với chiều rộng 5m và mực nước an toàn, hai bên là khu vực bơi người lớn. Nhờ sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối nên màu nước luôn có độ trong xanh bắt mắt mà không hề có hóa chất gây độc hại cho da. Nhiệt độ của nước luôn được để ở mức phù hợp với thân nhiệt người bơi nhờ khả năng gia nhiệt tự động của hệ thống máy móc hiện đại.

Chiều dài đường bơi thiết kế vượt chuẩn thi đấu Olympic nên học bơi tại bể Hapulico là địa điểm tập luyện của các kình ngư bơi lội chuyên nghiệp trong nước. Sau khi bơi, cảm thấy mệt mỏi thì bạn còn có thể ngả mình trên những chiếc ghế nghỉ được bố trí xung quanh bể bơi rất tiện dụng.

Bể bơi Hapulico thường xuyên tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi. Đội ngũ giảng viên đứng lớp là các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong làng thể thao bơi lội nước nhà. Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm giảng dạy nên các huấn luyện viên sẽ áp dụng giáo án dạy bơi phù hợp nhất dành riêng cho từng người.

Học phí một khóa học bơi tại bể bơi Hapulico là 2.500.000đ/người/khóa (chưa bao gồm vé). Giá vé bể bơi Hapulico áp dụng cho mùa hè 2019 này là 180.000đ/lượt đối với người lớn và 150.000đ/ lượt đối với trẻ em. Nếu đăng ký cùng với huấn luyện viên là 80.000đ/lượt.

2 địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng nhất
5 (100%) 2 votes