3 bể bơi chất lượng tốt cho trẻ học bơi 2018

Chia sẻ

Muốn tìm địa chỉ học bơi cho bé tại Hà Nội điều kiện đầu tiên các phụ huynh cần quan tâm đó là chất lượng bể bơi. Để bé có một khóa học bơi tuyệt vời bạn có thể tham khảo thông tin về 3 bể bơi sau trước khi quyết định đăng ký học cho bé.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn là địa điểm bơi lội yêu thích của các tín đồ Hà Nội. Nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng, bể bơi có không gian thoáng có bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp. Điểm thu hút nhất của bể bơi Bảo Sơn đó chính là chất lượng nước cực đảm bảo, luôn được thay mới hàng ngày bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không tồn tại hóa chất vì vậy cực an toàn cho làn da của bé.

Bể bơi Bảo Sơn - địa chỉ hoc bơi trẻ em cực tuyệt
Bể bơi Bảo Sơn – địa chỉ hoc bơi trẻ em cực tuyệt

Thêm vào nữa khi cho bé tham gia học bơi tại bể Bảo Sơn, phụ huynh có thể theo dõi quá trình bé học ngay tại bể với rất nhiều dịch vụ tiện ích của nhà bể như phục vụ đồ ăn nhẹ, cafe và đồ uống.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2018 hiện là 110.00đ/lượt người lớn, và 100.000đ/lượt trẻ em

Bể bơi Hapu Swimming Pool, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapu Swimming Pool là một trong những địa điểm học bơi trẻ em tuyệt vời không thể bỏ qua. Bể bơi có diện tích rộng lên đến 1000m2. Tham gia học bơi tại đây sẽ cho bé có những trải nghiệm cưc tuyệt vời như được vẫy vùng tại những bãi biển rộng mênh mông.

Bể bơi nước mặn Hapulico sẽ cho bé những trải nghiệm cực thích thú
Bể bơi nước mặn Hapulico sẽ cho bé những trải nghiệm cực thích thú

Bể bơi Hapulico lọt top những bể bơi hút khách nhất Hà Nội không chỉ bởi không gian rộng thoáng, các dịch vụ như bãi gửi xe, phòng thay đồ, tắm tráng đầy đủ mà còn bởi chất lượng nước cực “đặc biệt”. Nước trong bể bơi Hapulico không phải là nước ngọt mà là nước mặn được lọc bằng công nghệ lọc điện phân muối. Vì vậy, bé học bơi tại đây không những không cần lo về sức khỏe mà bé sẽ được cải thiện thêm về sức khỏe do những tác dụng tuyệt vời sánh ngang với nước biển.

Giá vé bể bơi Hapulico 2018 là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em

Bể bơi khu thể thao ngoại gia0 đoàn Vạn Phúc, 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc hay còn gọi là bể bơi 73 Vạn Bảo là một trong những bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bể bơi có cả bể trẻ em và người lớn với diện tích lên đến 1245m2. Không gian rộng thoáng cùng với chất lượng nước cực sạch khi được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn tiên tiến nhất thế giới – đây sẽ là một địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé.

Bể bơi 73 Vạn Bảo với chất lượng nước cực sạch là một địa điểm tin cậy cho bé học bơi
Bể bơi 73 Vạn Bảo với chất lượng nước cực sạch là một địa điểm tin cậy cho bé học bơi

giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo 2018 là 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lươt trẻ em

Trung tâm dạy bơi chất lượng tại cả 3 địa điểm bơi trên

Vậy trung tâm nào dạy bơi tại 3 địa điểm trên? giới thiệu Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi trẻ em cực uy tín với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng. Tham gia học bơi tại trung tâm với hình thức kèm riêng phụ huynh sẽ luôn yên tâm về sự an toàn của bé cũng như chất lượng của khóa học.

Để đăng ký học bơi cho bé hè 2018 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: