3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018

Chia sẻ

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học bơi cho trẻ em đã và đang có xu hướng không ngừng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này của quý phụ huynh, chúng tôi quyết định giành trọn dung lượng bài viết này để mang đến cho quý vị gợi ý về 3 địa chỉ bể bơi lý tưởng nhất cho trẻ hè 2018. Mời quý vị và các bạn cùng bớt chút thời gian để tham khảo.

Các bài viết liên quan:

Kỹ thuật uốn sóng khi bơi bướm.

Mách mẹ cách chọn lớp học bơi kèm riêng uy tín, an toàn cho bé.

Học bơi ếch chỉ sau 4 ngày.

3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2017
3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018 – 01

Dạy học bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội là một trong những địa chỉ bơi lội tốt nhất giành cho trẻ em mà quý vị và các bạn nên tìm đến đầu tiên. Bởi tại đây trẻ sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ và hơn hết là có thiết kế bể phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Bên cạnh lợi thế về thiết kế của bể bơi thì quý phụ huynh cũng có thể an tâm về chất lượng của nguồn nước tại bể bơi Bảo Sơn vì trên thực tế thì bể hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại để tẩy rửa mà thay vào đó là cả một hệ thống máy lọc nước tuần hoàn tự động hết sức thông minh.

Dạy học bơi bể bơi Trương Định

Bể bơi Trương Định có địa chỉ tại 493 Trương Định quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Đây cũng là một bể bơi bốn mùa chất lượng cao được thiết kế trong nhà, có khuôn viên rộng, thoáng mát và view đẹp. Với giá vé phải chăng, bể bơi Trương Định không chỉ thu hút được nhiều tín đồ mê bơi lội tìm đến mà đây còn là địa điểm học bơi khá lý tưởng giành cho trẻ nhỏ.

3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2017
3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018 – 02

Dạy học bơi bể bơi Đặng Tiến Đông

Bể bơi Đặng Tiến Đông nằm tại số 14 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Bể cũng sử dụng hệ thống lọc nước tiên tiến hiện đại, có khu vực bơi giành riêng cho trẻ em và người lớn. Cùng với chất lượng tốt thì tại bể bơi Đặng Tiến Đông các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được các lớp học bơi vô cùng bổ ích giành cho mọi đối tượng và độ tuổi. Tuy nhiên được đầu tư chú trọng hơn cả là những lớp học bơi kèm riêng chuyên biệt giành riêng cho trẻ em với mức phí hết sức hợp lý. Theo đó, quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn các lớp học sau: Lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bới bướm…

3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2017
3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất cho trẻ em hè 2018 – 03

Trên đây là 3 địa chỉ bơi lội lý tưởng nhất giành cho trẻ em hè 2018. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại 3 địa chỉ bơi lội hết sức tuyệt vời nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post