3 kinh nghiệm chọn lớp học bơi cho bé ở Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi cho bé ở Hà Nội nhưng bạn còn băn khoăn không biết cho bé học bơi ở đâu tốt, học bơi ở đâu an toàn? Nội dung bài viết sau sẽ chia sẻ 3 kinh nghiệm chọn lớp học bơi cho bé ở Hà Nội các bậc phụ huynh nên lưu ý.

Chọn lớp học bơi cho bé ở Hà Nội bạn nên cho bé học ở các bể bơi chất lượng

Nhiều bậc cha mẹ chưa có kinh nghiệm cho con học bơi thường có suy nghĩ “chỉ cần chọn trung tâm học bơi tốt là được rồi, còn địa điểm học bơi ở đâu cũng được”. Tuy nhiên, suy nghĩ này của các mẹ sai bét. Bởi việc lựa chọn địa điểm học bơi cho bé phải là một trong những tiêu chí đầu tiên cha mẹ quan tâm.

Trẻ nhỏ sức khỏe và độ bền kém hơn chúng ta, do đó nếu trong thời tiết oi nóng của mùa hè mà bé phải học bơi tại các bể bơi không chất lượng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó, chất lượng nước tại bể bơi cũng là điều cha mẹ cần lưu tâm.

Bể bơi Hapulico trong xanh, sạch sẽ là địa điểm học bơi cho bé lý tưởng
Bể bơi Hapulico trong xanh, sạch sẽ là địa điểm học bơi cho bé lý tưởng

Ở Hà Nội, có một số bể bơi sạch sẽ thông thoáng, được rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con đi học bơi, các mẹ có thể tham khảo như bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình…Đây đều là những bể bơi trong nhà chất lượng sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại không chứa hóa chất, rất an toàn cho sức khỏe của bé.

Lựa chọn hình thức học bơi cho bé phù hợp nhất

Không phải trung tâm dạy bơi nào cũng có hình thức dạy bơi cho bé chất lượng, an toàn nhất. Có trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi theo lớp đông thành viên (những trung tâm này thường ít giáo viên), và cũng có trung tâm nhận dạy bơi cho bé theo buổi và một số trung tâm tổ chức lớp học bơi cho bé ở Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng.

Trong đó hình thức dạy bơi kèm riêng được đánh giá là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Dạy bơi kèm riêng khác với dạy bơi theo lớp đông thành viên vì có sự giới hạn về số lượng học viên. Thông thường chỉ 1 – 2 bé trong 1 lớp học do 1 giáo viên phụ trách. Đây cũng là hình thức ưu việt và tiết kiệm chi phí hơn dạy bơi theo buổi vì học phí tính theo khóa, sẽ dạy các bé đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Và dĩ nhiên, lớp học bơi cho bé ở Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng sẽ đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho bé.

Lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín, giàu kinh nghiệm

Bước cuối cùng cũng là bước khó khăn nhất khi phụ huynh chọn lớp học bơi cho bé ở Hà Nội, và cho con học bơi ở đâu. đó là chọn trung tâm dạy bơi uy tín. Không có nhiều trung tâm dạy bơi đáp ứng được cả 2 yêu cầu kể trên. Vì vậy, để quý phụ huynh không mất nhiều thời gian tìm kiếm, chúng tôi xin giới thiệu Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu hiện nay.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy học bơi cho bé uy tín ở Hà Nội
Hà Nội Swimming – trung tâm dạy học bơi cho bé uy tín ở Hà Nội

Tất cả các lớp học bơi cho bé đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Đặc biệt, các bể bơi trung tâm lựa chọn để tổ chức các lớp học bơi cho bé đều là những bể bơi chất lượng: bể Hapulico, bể Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo…nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Thêm vào đó, khi cho bé học bơi ở Hà Nội Swimming phụ huynh còn được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé phù hợp và thuận tiện nhất cho việc đưa đón, được chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp dạy bơi cho bé.

Để đăng ký lớp học bơi cho bé ở Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn nhiệt tình nhất.

3 kinh nghiệm chọn lớp học bơi cho bé ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote