3 lợi ích khi học bơi ếch với sức khỏe và vóc dáng

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhất dành cho những ai lần đầu làm quen với bơi lội. Học bơi ếch bạn không chỉ có được một sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái mà còn được sở hữu vóc dáng đẹp, cân đối. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 3 lợi ích khi học kiểu bơi này.

Bơi ếch thúc đẩy chiều cao vô cùng hiệu quả

Theo nhiều nghiên cứu chính thống, bơi ếch là kiểu bơi có tác động tích cực nhất đối với chiều cao của trẻ nhỏ và lứa tuổi dậy thì. Chính vì vậy cho con học bơi ếch là xu hướng nhiều phụ huynh lựa chọn.

Bơi ếch có đặc điểm là dùng chân đẩy nước về phía sau và sải tay về phía trước. Lúc này xương sống được kéo giãn, các khớp được vận động hài hòa để thúc đẩy phát triển chiều cao và đẩy mạnh chu trình “tạo xương”.

Đối với người lớn khi đã đạt đến chiều cao nhất định, khó có thể tăng thêm thì tham gia học bơi ếch vẫn rất có lợi. Cụ thể nó giúp cho xương khớp khỏe mạnh, ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa, phá hủy xương để bạn luôn khỏe mạnh.

Học bơi ếch giúp phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương khỏe mạnh
Học bơi ếch giúp phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương khỏe mạnh

Học bơi ếch giúp cho hệ hô hấp, tim, phổi khỏe mạnh

Khi bơi ếch bạn phải học cách hít, thở đều đặn, đúng kỹ thuật điều này cực tốt cho hệ hô hấp. Dưới áp lực của nước, chúng ta thường phải hít thở sâu làm tăng đáng kể dung tích của phổi. Sở hữu một lá phổi khỏe mạnh là căn bản của cuộc sống. Nó có ý nghĩa lớn với bất cứ ai từ trẻ nhỏ đến người lớn hay người cao tuổi.

Bơi làm các mạch máu giãn nở tốt hơn, máu lưu thông trôi chảy hơn, hạn chế và góp phần phá hủy những cục máu đông, ngăn ngừa bệnh huyết áp và tim mạch.

Học bơi ếch đúng kỹ thuật để có eo thon, dáng đẹp

Khi bơi ếch, tất cả các bộ phận trên cơ thể đều phải hoạt động và đốt cháy năng lượng. Do đó dễ dàng nhận thấy những ai thường xuyên đi bơi luôn có vóc dáng đẹp hơn, hoàn mỹ hơn.

Nhiều bạn trẻ lo lắng bơi ếch khiến đùi to như ếch nhưng đây là lo lắng không có cơ sở. Khi bơi ếch, sức chúng ta dùng ở đôi chân chỉ vừa đủ để rướn về phía trước nó không những không khiến cơ đùi to ra mà ngược lại còn khiến bạn có một “cặp giò” thon thả, nuột nà hơn.

Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật để có eo thon, dáng đẹp
Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật để có eo thon, dáng đẹp

Địa chỉ học bơi ếch hiệu quả tại Hà Nội

Bơi ếch là kiểu bơi dễ nhất, nhưng để bơi đúng kỹ thuật, bơi nhanh, bơi nhẹ nhàng thì quả không dễ dàng. Do đó bạn nên đăng ký tham gia 1 khóa học bơi ếch chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming.

Bơi ếch là nội dung chính của khóa học bơi cơ bản tại trung tâm. Khi đăng ký học bơi bạn sẽ được học với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng và được chọn giáo viên nam hoặc nữ để được trải nghiệm khóa học tuyệt vời nhất.

Thông thường, học viên học bơi ếch tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học. Hoàn thành ở đây là biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và thực hiện được những kỹ năng an toàn dưới nước như cách thả nổi, đứng nước, cách cứu đuối và phòng chống đuối nước…

Để đăng ký học bơi ếch nhanh, xếp lịch học luôn, học viên hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

3 lợi ích khi học bơi ếch với sức khỏe và vóc dáng
5 (100%) 2 votes