3 lưu ý khi cho trẻ học bơi mùa nắng nóng

Chia sẻ

Cho bé học bơi trong mùa hè nóng nực là một sự lựa chọn đúng đắn và đa lợi ích. Bé vừa được thư giãn, tránh nóng lại vừa biết thêm một môn thể thao tốt cho sức khỏe, đồng thời cũng sở hữu những kỹ năng sinh tồn vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để bé có một khóa học bơi tuyệt vời nhất phụ huynh nên lưu ý 3 điều như sau:

Chọn địa điểm học bơi an toàn cho sức khỏe của bé

Trong cái nắng oi ả đủ để làm nước bốc hơi thì việc chọn địa điểm học bơi an toàn cho bé cực quan trọng. Không phải bể bơi nào cũng thích hợp để bé học bơi.

Địa điểm học bơi lý tưởng cho bé trong mùa hè nóng nực trước hết cần là một bể bơi trong nhà để cái nắng oi ả không ảnh hưởng đến nhiệt độ nước và cũng không tác động xấu đến sức khỏe của bé trong lúc học bơi. Tiêu chí tiếp theo đó là bể bơi đó phải sạch và tuyệt đối không chứa hóa chất.

Nên cho bé học bơi tại những bể bơi sạch, đẹp, chất lượng
Nên cho bé học bơi tại những bể bơi sạch, đẹp, chất lượng

Với những yêu cầu trên chúng tôi gợi ý cho phụ huynh 1 số địa điểm học bơi cho trẻ em lý tưởng nhất Hà Nội như: bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, bể bơi ks Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, bể bơi Mỹ Đình…

Hãy cho bé học bơi vào thời gian thích hợp nhất

Lựa chọn thời gian học thông minh cũng là cách giúp bé được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời nhất. Trong thời tiết nóng nực nhu cầu đi bơi tăng cao khiến các bể bơi thường chật kín trong khung giờ từ 4 – 7h. Vì vậy nếu muốn bé được học trong bể bơi thông thoáng, phụ huynh nên sắp xếp thời gian học cho bé tránh khung giờ cao điểm trên. Nếu có thể hãy cho bé học bơi buổi sáng.

Cho bé học bơi ở địa chỉ uy tín

Điểm cuối cùng và cũng là chìa khóa quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả khóa học bơi của bé đó chính là tìm địa chỉ học bơi uy tín.

Nếu cần một cái tên, bạn nên tham khảo tại Hà Nội Swimming – Địa chỉ chuyên dạy bơi cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội. Điểm khác biệt của trung tâm đó chính là sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo và dạy bơi chuyên nghiệp có mục tiêu, chương trình rõ ràng.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu Hà Nội
Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu Hà Nội

Cụ thể, các bé học bơi ở Hà Nội sẽ được học bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp và trong suốt khóa học của bé. Điều này đảm bảo bé sẽ được học bơi an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình học bơi. Thêm vào đó, với hình thức dạy bơi chất lượng như vậy các bé sẽ có được tâm lý thoải mái và tự tin nhất khi tham gia học bơi.

Hà Nội Swimming chỉ tổ chức các lớp dạy bơi cho bé tại các bể bơi chất lượng, cao cấp, cụ thể như bể bơi Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình…vì vậy phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối.

Đặc biệt, bé học bơi tại trung tâm, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé vào khung giờ mình mong muốn và cảm thấy thuận lợi nhất cho con. Mọi thông tin chi tiết phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post