5 bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất

Chia sẻ

Cho trẻ học bơi là sự lựa chọn của hầu hết các bậc phụ huynh mỗi khi hè về. Bởi không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất; việc bơi lội thường xuyên còn giúp trẻ vui vẻ; tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp… Với mục đích giúp các bậc phụ huynh chọn được địa điểm học bơi cho bé lý tưởng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về top 5 bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn nhất.

5 bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn

>>>Xem thêm:“Điểm mặt” 10 bể bơi Hà Nội sạch, có chất lượng nước đảm bảo

Để được đánh giá là bể bơi an toàn chi việc học bơi đối với trẻ nhỏ, các bể bơi Hà Nội này không chỉ có thiết kế bể dàng riêng cho trẻ mà còn có chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối.

Cụ thể, top 5 bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất là:

1.Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn - bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất

Nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất, nguồn nước được thay mới trong ngày bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh là bể bơi trẻ em tốt nhất hiện nay.

Không gian bể trẻ em được thiết kế với đường kính 6m và chiều sâu 0.8m. Ngoài ra, bể còn có khu vực ngồi chờ giúp các bậc phụ huynh có thể trực tiếp quan sát quá trình học tập của trẻ.

2.Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

>>>Xem thêm: Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Là bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, liên tục 2 tiếng/lần. Nhờ đó chất lượng nước tại bể bơi trẻ em này luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi điều kiện.

3.Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Phạm Ngũ Lão - bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất
Bể bơi Phạm Ngũ Lão – bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất

Nhờ sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại nên nguồn nước bể bơi Phạm Ngũ Lão luôn trong sạch, và không có mùi hóa chất. Ngoài ra, bể bơi trẻ em này còn ghi điểm nhờ phòng thay đồ sạch sẽ, tiện nghi; và dịch vụ ăn uống phục vụ tại bể dành riêng cho trẻ em.

4.Bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê

>>>Xem thêm: Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Sense Aqua

Bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại nên chất lượng nguồn nước luôn trong xanh, và không có mùi khử trùng thuốc clo. Bên cạnh đó, khu bể bơi trẻ em được thiết kế đặc biệt, phụ huynh có thể dễ dàng quan sát.

5.Bể bơi bốn mùa Trương Định

Bể bơi bốn mùa Trương Định - bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất
Bể bơi bốn mùa Trương Định – bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất

Bể bơi bốn mùa Trương Định sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục theo tiêu chuẩn châu Âu nhờ vậy chất lượng nước của bể bơi này luôn sạch tuyệt đối.

Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, Học Bơi hiện là trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín nhất iện chúng tôi đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi trẻ em ở tất cả các bể bơi Hà Nội trên và một số bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa khác.

Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 2 trò; cùng đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn là các vận động viên chuyên nghiệp, các bé tham gia học bơi tại trung tâm dạy bơi này luôn nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao, tận tình nhất; đồng thời được đảm bảo 100% về khả năng bơi sau khi kết thúc khóa học.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp học bơi của Trung tâm Học Bơi, quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới số hotline 0974.863.423 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post