5 lí do để bạn học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming thay vì học theo lớp

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng đang là hình thức học bơi hot nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy điều gì tạo nên sức hút của hình thức học bơi này đến vậy. Nếu bạn còn băn khoăn có nên đăng ký học bơi theo hình thức này thì 5 lí do sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hà Nội Swimming chia sẻ 5 lí do ngay trong bài viết này, mời các bạn tham khảo!

1/ Thời gian học linh hoạt, thời gian học là không giới hạn

Nếu học bơi theo lớp thì bạn bị gò bó về thời gian, về lịch học bởi tại các trung tâm sử dụng phương pháp học này đều có lên lịch sẵn cho từng lớp, cũng như thời gian cụ thể cho bất cứ khóa học nào. Nếu bạn không đến hay có việc đột xuất không tham gia lớp học bơi hôm đó được thì nghiễm nhiên bạn không được học bù, mất luôn tiền học cho buổi đó.

Nhưng với hình thức học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming thì hoàn toàn ngược lại: các học viên tự sắp xếp lịch học cho mình, hôm nay bạn bận chỉ cần một cú điện thoại thông báo cho trung tâm là lịch của bạn sẽ được dời sang hôm khác mà bạn có thời gian tham gia. Hơn nữa, thời gian học tại các lớp kèm riêng này là không có giới hạn, học đến khi nào bạn biết bơi thì thôi. Đây chính là một trong sức hút mà các lớp học bơi kèm riêng khiến nhiều học viên thích thú và lựa chọn học.

Hà Nội Swimming -Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 tốt nhất
Hà Nội Swimming -Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy tập bơi cơ bản cho trẻ em hè 2018 tốt nhất

2/ Biết bơi nhanh hơn, đẹp hơn

Điều này chưa chắc chắn ở các lớp học nhiều học viên nhưng với các lớp kèm riêng thì nó chắc chắn đến 99%. Bởi số học viên tối đa mỗi lớp là 1- 2 học viên nên những lỗi nhỏ kỹ thuật sẽ được phát hiện và điều chỉnh kịp thời. Trong khi đó thời gian học bơi thoải mái, kéo dài nên chắc chắn bạn sẽ biết bơi nhanh hơn rất nhiều so với tham gia vào các lớp dạy bơi theo hình thức cũ.

Thực tế các học viên tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming chỉ sau 5 buổi là đã có thể tự bơi được rồi. Bạn thấy số buổi đó tại các lớp truyền thống có thể làm được không? Chắc chắn là không rồi.

3/ An toàn hơn – yên tâm hơn

Đối với hình thức học bơi kèm riêng thì mọi hoạt động của học viên đều nằm trong vùng quan sát của giáo viên nên bất cứ sự cố bất ngờ nào xảy ra trong quá trình học bơi đều được xử lý kịp thời. Hầu hết các trường hợp tiêu cực xảy ra khi học bơi đều diễn ra tại các lớp học bơi truyền thống khi học viên quá động, giáo viên không thể quan sát hết.

Với sự giám sát trực tiếp của huấn luyện viên với số lượng học viên vô cùng ít thì sự an toàn luôn được đảm bảo hơn rất nhiều. Chính vì thế mà các trung tâm dạy bơi theo hình thức này như Hà Nội Swimming luôn được các bậc phụ huynh lựa chọn hàng đầu, tin tưởng tuyệt đối.

lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ ở Hapulico
lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ ở Hapulico

4/ Học như chơi – chơi như học

Có hình thức học bơi nào mà học như chơi mà chơi như học thì chỉ có dạy bơi kèm riêng mới làm được điều đó. Còn ở các lớp dạy bơi truyền thống thì đảm bảo không có điều đó. Bởi hình thức mới này, mỗi học viên sẽ được bố trí một giáo viên phụ trách. Các giáo viên sẽ có cách hướng dẫn khác nhau để thích hợp với thể trạng, tâm trạng cũng như tính cách, tâm lý của từng học viên. Chỉ có hình thức này thì giáo viên mới có thời gian để hiểu tâm lý, tính cách của từng học viên để đưa ra phương pháp dạy bơi phù hợp nhất.

Đồng thời, hình thức này sẽ mang lại cho trẻ tâm lý học bơi thoải mái nhất, hiệu quả học bơi mới nhanh và có kết quả tốt được. Bạn biết đấy, tâm lý thoải mái sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến toàn bộ quá trình học bơi nên học như chơi, chơi như học chỉ có ở hình thức dạy bơi kèm riêng mới có nhé.

5/ Học phí bơi rẻ bất ngờ

Với mức học bơi kèm riêng là 2.500.000đ/học viên bao gồm chưa có vé vào bể bơi thì so với mức giá tại các lớp học bơi truyền thống thì có phần nhỉnh hơn một chút. Nhưng đổi lại, thời gian học bơi là không giới hạn, cam kết dạy bơi cho đến khi biết bơi thì thôi thì mức giá này được coi là mức phí bình dân nhất với mọi đối tượng. Thay vào đó, mức phí thấp hơn khi tham gia lớp học truyền thống thì khả năng biết bơi của bạn là không chắc chắn, thậm chí khả năng không biết bơi khi kết thúc khóa học là rất cao. Vậy mức học phí bỏ ra coi như “bỏ uổng rồi”, chắc đến đây bạn cũng biết hình thức học bơi nào là rẻ nhất rồi.

Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất| Học bơi Hà Nội hè 2018
Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất| Học bơi Hà Nội hè 2018

Như vậy trên đây là 5 lí do khiến cho hình thức dạy bơi kèm riêng trở nên HOT hơn bao giờ hết. Đó cũng là nguyên nhân khiến các trung tâm học bơi của Hà Nội Swimming luôn thu hút được nhiều học viên tham gia và trở thành một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký học bơi tại trung tâm chúng tôi ngay hôm nay, mọi thông tin liên hệ đến Hotline: 096.245.09.09 (24/7)

 

 

Rate this post
 
error: