5 lí do thuyết phục bạn học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa số 6 Tôn Thất Thuyết là một địa điểm thực hành bơi chất lượng cao do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Đây không chỉ là bể bơi dành cho những người học bơi để rèn luyện sức khỏe và còn là nơi tập luyện của các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Bài viết sau đây sẽ đưa ra 5 lí do thuyết phục bạn học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết nếu như bạn còn đang băn khoăn và do dự.

5 lí do thuyết phục bạn học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
5 lí do thuyết phục bạn học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết 01

Học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết chi phí rẻ

Chỉ với 2,5 triệu/người/khóa là bạn đã có thể trở thành học viên của lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu học bơi. Nội dung lớp học này là các kĩ năng động tác của kiểu bơi ếch và kĩ năng bơi lội an toàn. Tổng thời gian đào tạo của một khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi thực hành bơi từ 1 đến 1,5h. So sánh mức chi phí bạn phải bỏ ra với hiệu quả mà khóa học mang lại thì mức phí ấy thực sự rất hợp lí.

>>>Xem thêm: Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé hè 2016

Học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết có HLV giỏi

Điều chắc chắn 100% ở đây là đội ngũ huấ luyện viên tham gia giảng dạy tại bể bơi Tôn Thất Thuyết đều là những vận động viên trong đội tuyển bơi lội quốc gia và những huấn luyện viên dạy bơi có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào những gì bạn sẽ có được tại lớp học này.

5 lí do thuyết phục bạn học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
5 lí do thuyết phục bạn học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết 02

Học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết được tự chọn huấn luyện viên

Bể bơi Tôn Thất Thuyết áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với một huấn luyện viên kèm tối đa 2 học viên/lớp. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ huấn luyện viên hùng mạnh có đầy đủ cả nam lần nữ nên Trung tâm Hà Nội Swimming cho phép  học viên được quyền tự chọn huấn luyện viên nam/nữ tùy theo nhu cầu học bơi của mình.

Học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết biết bơi nhanh

Sau khi kết thúc khóa học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, 100% học viên đều nắm chắc mọi kỹ năng động tác và kĩ năng bơi lội an toàn cơ bản và tự tin bơi lội một cách thuần thục. Điều này thì Hà Nội Swimming dám lấy 100% uy tín của mình ra để cam kết với các học viên

Học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết có môi trường thực hành tốt

Như đã nói ở phần đầu, bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà nên người bơi có thể yên tâm nếu đi bơi vào những ngày hè nóng bức. Đồng thời, bể bơi sử dụng hệ thống máy lọc nước và gia nhiệt tiên tiến nên rất phù hợp với thân nhiệt người bơi. Nguồn nước cung cấp vào bể bơi đảm bảo sạch và không sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng đến làn da. Do đó, được thực hành bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết thì bạn không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì cả.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi người lớn bể Tôn Thất Thuyết chất lượng cao, giá rẻ

Sau khi nắm được 5 lí do hoàn toàn thuyết phục trên thì bạn hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5 lí do thuyết phục bạn học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 3 votes