5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi

Chia sẻ

Một trong những kiểu bơi được xem là phù hợp nhất với trẻ em đó chính là bơi ếch. Vậy cụ thể thì kiểu bơi ếch này có độ tương thích với trẻ như thế nào?! Nội dung bài viết “5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi” sau đây sẽ phần nào lý giải được câu hỏi trên cho quý vị, do vậy hãy dành chút thời gian để tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi
5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi 01

Bơi ếch phù hợp với sức khỏe, thể trạng của trẻ

Theo các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì bơi ếch là kiểu bơi có tốc độ chậm vừa và để thực hiện bơi ếch người bơi không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực như những kiểu bơi khác. Chính vì vậy mà lựa chọn bơi ếch cho trẻ tham gia học tập và rèn luyện có thể coi là một quyết định đúng đắn nhất.

Bơi ếch phù hợp với nhận thức, tư duy của trẻ

Với những thao tác dễ hiểu, mô phỏng theo động tác của con ếch khi bơi – Bơi ếch thực sự phù hợp với nhận thức và tư duy của trẻ. Từ việc nhận thức và tư duy động tác tốt bé sẽ tự tin hơn trong khi thực hành cũng như kết hợp hoàn chỉnh các động tác lại với nhau để tạo thành một bài bơi ếch hoàn chỉnh.

5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi
5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi 02

Bơi ếch giúp bé phát triển chiều cao

Nếu áp dụng phương pháp bơi ếch đúng chuẩn kỹ thuật cùng chế độ ăn uống giàu canxi, ngủ nghỉ đúng giờ giấc thì tin chắc rằng chiều cao của bé sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn. Để đạt được hiệu quả này bạn cần cân nhắc thật kỹ khi chọn lớp dạy học bơi ếch cho trẻ (nhất là những lớp học bơi tại các trung tâm dạy học bơi uy tín).

Bơi ếch giúp tăng cường chức năng đường hô hấp

Một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở trẻ đó chính là chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp. Thở trong bơi lội nói chung và thở trong bơi ếch nói riêng sẽ giúp cải thiện chức năng cho đường hô hấp của trẻ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tái nhiễm hoặc mắc các chứng bệnh trên.

5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi
5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi 03

Bơi ếch ngăn ngừa chứng béo phì

Khi trẻ vận động, một lượng mỡ thừa sẽ bị đốt cháy và đào thải ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi. Bơi ếch không chỉ giúp ngăn ngừa chứng béo phì ở trẻ mà còn là môn thể thao hết sức hoàn hảo cho những trẻ chẳng may mắc chứng béo phì bởi nhờ lực hấp dẫn mà trọng lượng cơ thể sẽ được giảm đi, trẻ hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi khi tham gia bơi lội.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi ếch tại lớp học bơi ếch kèm riêng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5 lý do nên chọn bơi ếch cho trẻ khi đi học bơi
5 (100%) 1 vote
 
error: