6 trẻ tử vong vì đuối nước mỗi ngày! Hãy cho bé học bơi ngay hôm nay

Chia sẻ

Theo thống kê từ giai đoạn 2015 – 2017 trung bình có 6 trẻ em tử vong vì đuối nước mỗi ngày. Đây là con số đáng báo động và có lẽ hoàn toàn có thể giảm thiểu được nếu các bé được trang bị kỹ năng bơi lội. Chính vì vậy, nếu bạn muốn con có những hành trang tốt nhất hãy cho bé học bơi ngay hôm nay.

Bơi lội không chỉ là một môn thể thao…

Đúng vậy, bơi lội không chỉ là một môn thể thao vàng với sức khỏe mà còn hơn thế nữa – bơi thực sự là một kỹ năng sinh tồn bất cứ ai cũng cần sở hữu.

Bơi giúp trẻ có sức khỏe tốt hơn và hạn chế được nhiều bệnh liên quan đến hô hấp và tim mạch. Đặc biệt bơi lội cũng được coi như một món ăn tinh thần bổ ích giúp trẻ luôn vui tươi và hoạt bát. Bơi cũng chứng minh là môn thể thao giúp trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất.

Bơi lội là kỹ năng sinh tồn quan trọng trẻ cần được trang bị
Bơi lội là kỹ năng sinh tồn quan trọng trẻ cần được trang bị

Quan trọng hơn hết, bơi lội là một trong những kỹ năng sinh tồn cực quan trọng trẻ nên được học. Trong số những trẻ tử vong vì đuối nước hàng năm thì có đến 90% trẻ không biết bơi hoặc học bơi tự phát, không có được những kỹ năng phòng chống đuối nước. Do đó, điều chúng ta cần làm ngay tức khắc là cho trẻ học bơi sớm, lý tưởng nhất khi trẻ đủ 6 tuổi trở lên tại 1 trung tâm uy tín.

Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Nếu bạn cần tìm địa chỉ học bơi cho trẻ em tin cậy tại Hà Nội hãy tham khảo thông tin về Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho cả trẻ em và người lớn.

Điểm cộng đầu tiên của Hà Nội Swimming đó là dạy bơi cho trẻ em tại những bể bơi cao cấp, sạch sẽ để suốt quá trình học bơi sức khỏe của bé luôn được đảm bảo. Những bể bơi cao cấp được kể đến là bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi trong nhà Mỹ Đình…

Không dừng lại ở đó, phương pháp và hình thức dạy bơi được trung tâm áp dụng cho các lớp học bơi trẻ em vô cùng đặc biệt – dạy bơi kèm riêng.

Cho bé học bơi kèm riêng an tòan và hiệu quả nhất
Cho bé học bơi kèm riêng an tòan và hiệu quả nhất

Lớp học bơi kèm riêng chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp, đảm bảo suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt và theo sát các bé. Điều này giúp bé an tâm hơn, tự tin hơn khi học để tiếp thu bài học hiệu quả nhất. Đối với giáo viên, khi được tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với bé, giáo viên sẽ chọn được phương pháp dạy bơi phù hợp nhất để tăng hiệu quả khóa học lên mức tối đa.

Có lẽ vì vậy mà hầu hết các bé học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi học để hoàn thành khóa học của mình. Kết thúc khóa học, các bé không chỉ biết bơi mà còn nắm được đầy đủ những kỹ năng an toàn, kỹ năng phòng chống đuối nước cực quan trọng và cần thiết.

Đăng ký học bơi cho bé ở Hà Nội Swimming, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post