7 địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018 – học bơi Hà Nội

Chia sẻ

Bơi là một trong những môn thể thao có khả năng phát triển chiều cao tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao các lớp học bơi trẻ em luôn nhận được sự tìm kiếm, quan tâm nhiều nhất. Để giúp các quý phụ huynh được chủ động hơn trong việc chọn địa điểm thực hành bơi sạch đẹp, bài viết sau đây sẽ tổng hợp chi tiết về 7 địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018.

Học bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn ở số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa thuộc khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất. 

Nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín, nguồn nước của bể bơi Bảo Sơn được thay mới hàng ngày, đặc biệt trong quá trình lọc nước hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại. Không những thể, bể Bảo Sơn còn được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động giúp nhiệt độ nước có thể tự điều chỉnh theo thời tiết thực tế. Một điểm cộng nữa của bể bơi khách sạn Bảo Sơn là có bể bơi dành riêng cho trẻ em.

 

Hình ảnh thực tế lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018
Hình ảnh thực tế lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn – Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018

Giờ mở cửa bể bơi khách sạn Bảo Sơn là từ 6h đến 21h hàng ngày. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 đang được áp dụng là:

 • 110.000đ/1 lượt/1 người lớn
 • 100.000đ/1 lượt/1 trẻ em

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming

Học bơi bể Hapulico

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn lớn nhất hiện nay tại Hà Nội. Không những bể Hapulico còn ghi điểm nhờ thiết kế không gian rộng lớn với tổng diện tích khoảng 1000m2.

Bể Hapulico nằm ở hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Với thiết kế không gian bể hiện đại, sang trọng bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Bể được thiết kế với những làn bơi và khu vực bơi riêng của người lớn và trẻ em.

 

Hình ảnh thực tế lớp học bơi bể Hapulico - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018
Hình ảnh thực tế lớp học bơi bể Hapulico – Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018

Nguồn nước bể bơi Hapulico luôn trong xanh đặc biệt được cung cấp đầy đủ khoáng chất nên cực tốt cho da và sức khỏe. Áp dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại nên nguồn nước bể Hapulico không chỉ trong xanh mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra cung đường tới bể Hapulico cũng rất thuận tiện, ít khi xảy ra tắc. Phía ngoài khu vực bể có khu để xe rộng rãi và có nhiều quán cafe, các dịch vụ hỗ trợ ngoài.

Giá vé bể bơi Hapulico 2018 đang được áp dụng là:

 • 180.000đ/1 lượt/ 1 người lớn
 • 150.000đ/1 lượt/1 trẻ em

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming

Học bơi Mỹ Đình

Hình ảnh thực tế lớp học bơi Mỹ Đình - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018
Hình ảnh thực tế lớp học bơi Mỹ Đình – Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018

Địa chỉ ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2018: áp dụng bể trong nhà là 100.000đ/1 vé ngày ca 3h.

Bể bơi Mỹ Đình hay còn gọi là Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Bể được trang bị với cả bể trong nhà và bể ngoài trời. Trong đó, thiết kế bể trong nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Bể bơi Mỹ Đình là bể bơi Hà Nội tốt nhất của khu vực Từ Liêm. Áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nên làn nước của bể bơi rất sạch và trong.

Học bơi ở Times City

Bể bơi Times City thuộc Khu TTTM Times City ở số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. Bể có tổng diện tích tới hơn 4000m2 hiện là cụm bể bơi trong nhà lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bể bơi Times City được thiết kế gồm ba loại bể chính là bể bơi dành cho người lớn, bể bơi thanh thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em. Được trang bị hệ thống lưu dẫn tuần hoàn gia nhiệt hiện đại nên nhiệt độ nước có thể thay đổi theo mùa nên việc tập luyện học bơi bể Time City luôn diễn ra quanh năm.

Giá vé bể bơi Time City 2018 là:

 • FREE: cư dân Times
 • Khách ngoài: 200.000đ/1 lượt

Học bơi ở Royal City

Bể bơi Royal City thuộc Khu TTTM Royal Citys ở số 75 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân. Cũng giống như bể Times City như bể bơi Times Citys, bể bơi Royal Citys cũng được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên mức vé vào bể Royal cũng rất cao nếu như bạn không phải cư dân trong đó.

Giá vé bể bơi Royal Citys 2018:

 • Free: cư dân Royal
 • Khách ngoài: 240.000đ/1 lượt

 

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Hình ảnh thực tế lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018
Hình ảnh thực tế lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa ở Cầu Giấy thu hút đông nhất đăng ký học bơi và tập luyện của các học viên vào mùa bơi. Địa chỉ bể bơi Tôn Thất Thuyết ở số 6 Tôn Thất Thuyết.

Tôn Thất Thuyết là một trong số ít những bể bơi hiện nay sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon hiện đại giúp làn nước luôn trong xanh. Bể có diện tích khoảng 800m2 được chia thành hai không gian riêng biệt là khung bể chung và khu bể dành riêng cho trẻ em có diện tích khoảng 100m2.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2018 là:

 • 80.000đ/1 người lớn/1 lượt
 • 50.000đ/1 trẻ em/1 lượt

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi ngoài trời. Địa chỉ bể ở số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ.

Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ 2018:

 • 90.000đ/1 lượt/1 người lớn
 • 70.000đ/1 lượt/1 trẻ em

Trên đây là những tổng hợp các thông tin về những bể bơi Hà Nội được đánh giá là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất 2018, học bơi Hà Nội. ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC BƠI CHO TRẺ EM, QUÝ PHỤ HUYNH XIN VUI LÒNG GỌI TỚI SỐ ĐƯỜNG DÂY NÓNG 096 861 9595 (24/7).

Rate this post