Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z

Chia sẻ

Bạn đang có ý định tham gia học bơi và cần biết thêm thông tin về chi phí của các khóa học. Nội dung bài viết “Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z” dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích nhất do vậy hãy bớt chút thời gian để tham khảo nhé!

Các bài viết hay nên đọc.

Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming

Bộ 5 quy tắc khi đi học bơi các bạn học viên cần ghi nhớ

Tư vấn cách chọn lớp học bơi và trung tâm dạy học bơi cho người mới bắt đầu

Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z
Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z 01

Lớp học bơi ếch (học bơi cơ bản)

Lớp học bơi này phù hợp với những học viên nhí và người mới bắt đầu học bơi. Nội dung khóa học bao gồm đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Chi phí của khóa học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học sải (học bơi nâng cao 1)

Với những bạn học viên đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật bơi sải nâng cao tại lớp học bơi nâng cao 1. Lớp học bơi này hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng và có tổng thời gian đào tạo kéo dài lên đến 10 buổi. Chi phí của khóa học bơi sải nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa.

Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z
Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z 02

Lớp học bơi bướm (học bơi nâng cao 2)

Ở một mức độ cao hơn các bạn học viên có thể sở hữu được những đường bơi uyển chuyển và vô cùng đẹp mắt đó chính là kiểu bơi bướm tại lớp học bơi nâng cao 2. Đến với lớp học bơi này học viên có quyền tùy chọn HLV nam – nữ tùy ý để dạy học bơi kèm riêng cho chính mình. Thời gian thực hành mỗi buổi thường là từ 60 đến 90 phút. Chi phí cho khóa học này là 4,5 triệu/người/khóa.

Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z
Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z 03

Gợi ý một số điểm thực hành bơi lý tưởng

Đến với trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming bạn có thể tìm thấy đầy đủ các lớp học bơi nói trên. Đặc biệt là tất cả các điểm thực hành bơi của trung tâm đều là những bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa có máy gia nhiệt nước nóng tự động cùng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại. Một trong số đó cần phải kể đến các bể bơi tiêu biểu như: bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội; bể bơi nước mặn Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng; bể bơi Nghĩa Tân; bể bơi Cung Thể Thao Dưới Nước Mỹ Đình; bể bơi bốn mùa Vạn Bảo; bể bơi Trương Định và bể bơi Tôn Thất Thuyết…

*** Quý học viên cần lưu ý là chi phí các khóa học đã nêu ở trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé cho bản thân mình ở mỗi một buổi học.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá các lớp học bơi từ A đến Z
5 (100%) 1 vote
 
error: