Bảng giá học bơi cho bé ở Hà Nội 2020

Chia sẻ

Bạn đã cập nhật được bảng giá học bơi cho bé ở Hà Nội 2020 chưa? Nếu chưa hãy tham khảo chi tiết ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Học bơi cho bé ở Hà Nội nên chọn trung tâm nào uy tín?

Việc chọn trung tâm học bơi cho bé có ý nghĩa cực quan trọng. Nếu chọn đúng – Nó không chỉ khiến bé học bơi nhanh, bơi tốt hơn mà còn giúp bé của bạn trau dồi thêm tình yêu với bộ môn thể thao cực hữu ích này. Tuy nhiên nếu chọn sai không những bé nhà bạn học mãi chẳng biết bơi mà còn kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Việc trọn trung tâm học bơi cho bé, lời khuyên cho các bậc cha mẹ nên gạt bỏ việc học phí sang một bên, trước khi tham khảo học phí, cha mẹ nên tham khảo kỹ hơn về hình thức dạy bơi, HLV dạy bơi của trung tâm mình định cho con theo học, trước khi đăng ký cho bé.

Có thể nói, trong tất cả các hình thức dạy bơi hiện đang được áp dụng, dạy bơi kèm riêng là hình thức chứng minh được tính hiệu quả cao nhất và phù hợp nhất với đối tượng trẻ em. Học bơi kèm riêng, bạn nên tham khảo tại Hà Nội Swimming.

Đăng ký lớp học bơi cho bé, cha mẹ nên đăng ký lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming
Đăng ký lớp học bơi cho bé, cha mẹ nên đăng ký lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Tại Hà Nội Swimming, 100% các lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp. Do đó, xuyên suốt quá trình học, giáo viên luôn có mặt bên cạnh các bé để đảm bảo an toàn cũng như giúp các bé trong việc thực hành các kỹ thuật bơi lội.

Về chất lượng đội ngũ giáo viên, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. 100% các giáo viên tại trung tâm đều đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao hoặc là cựu vận động viên bơi lội đã từng tham gia thi đấu nên có chuyên môn nghiệp vụ cực vững vàng.

Thêm vào đó, với hình thức dạy kèm riêng, giáo viên dễ dàng nắm bắt được tâm lý của từng bé để điều chỉnh được phương pháp dạy phù hợp, trau dồi thêm niềm hứng khởi của các bé với bộ môn bơi lội. Do vậy, học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming điều các bậc phụ huynh có thể yên tâm là bé sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Thông thường chỉ từ 7 – 10 buổi các bé sẽ biết bơi và hoàn thành khóa học.

Vậy bảng giá học bơi tại Hà Nội Swimming 2020 là bao nhiêu?

Học bơi kèm riêng luôn được đánh giá là hình thức dạy bơi chất lượng, hiệu quả nhất
Học bơi kèm riêng luôn được đánh giá là hình thức dạy bơi chất lượng, hiệu quả nhất

Bảng giá học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2020

Tại Hà Nội Swimming, bảng giá các lớp hoc bơi trẻ em luôn được áp dụng mức học phí ưu đãi nhất. Cụ thể, mức học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Đặc biệt học bơi tại Hà Nội Swimming học viên sẽ có thêm nhiều quyền lợi đặc biệt. Được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu, được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp nhất với lịch học tập và sinh hoạt của mình.

Để đăng ký học bơi cho bé các mẹ hãy nhanh tay liên hệ với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký, chọn giáo viên cũng như xếp lịch học cho bé.

Bảng giá học bơi cho bé ở Hà Nội 2020
5 (100%) 2 votes
 
error: