Bảng giá học bơi cho người lớn tại Hà Nội 2018 theo từng bể

Chia sẻ

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi kham khảo về các khóa học bơi người lớn đó chính là giá học bơi. Vì vậy, để học viên có nguồn thông tin tham khảo tin cậy, sau đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá học bơi người lớn tại Hà Nội 2018 một cách đầy đủ nhất theo từng bể bơi.

Lớp học bơi người lớn tại Hà Nội được tổ chức như thế nào

Người lớn học bơi có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, trở ngại. Thuận lợi ở đây chính là sự nhận thức nhanh nhạy và thể lực tốt, nhưng ngược lại những khó khăn cũng không ít. Người lớn đã không còn sự mềm dẻo linh hoạt lý tưởng để học bơi dễ dàng như trẻ em. Thêm vào đó, người lớn cũng có quỹ thời gian eo hẹp hơn nên việc sắp xếp lịch học bơi sẽ khó khăn hơn. Để có giải pháp cho tất cả những vấn đề này, bạn cần tỉnh táo và thông thái để có thể chọn cho mình khóa học bơi người lớn phù hợp.

Hiện nay có 2 hình thức được các trung tâm dạy bơi Hà Nội áp dụng phổ biến đó là dạy bơi kèm riêng và dạy bơi theo lớp. Hình thức dạy bơi theo lớp đông thành viên có ưu điểm là học phí sẽ rẻ hơn một chút nhưng học viên sẽ phải tuân theo lịch học của trung tâm và thường, thời gian học kéo dài gây tốn kém chi phí mua vé vào bể. Do vậy, lời khuyên cho học viên là nên tham gia lớp học bơi người lớn với hình thức kèm riêng.

Lớp học bơi người lớn ở Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi người lớn ở Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Cũng vì lý do đó mà tất cả các lớp dạy bơi người lớn từ cơ bản đến nâng cao ở Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ kèm từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi chất lượng và phù hợp nhất với người lớn hiện nay.

Học bơi kèm riêng, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể từng động tác và theo dõi quá trình thực hiện của học viên để chỉnh sửa kịp thời. Vì vậy, hiệu quả khóa học được nâng cao tối đa. Hầu hết học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi là có thể biết bơi và bơi thành thạo.

Dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội chỉ từ 7 - 10 buổi học viên có thể bơi thành thạo
Dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội chỉ từ 7 – 10 buổi học viên có thể bơi thành thạo

Lợi thế của lớp học bơi người lớn kèm riêng còn nằm ở lịch học và giáo viên linh hoạt. Tùy vào quỹ thời gian thực tế của mình học viên được chủ động đăng ký lịch học phù hợp, linh hoạt. Tuyệt vời hơn nữa, học viên sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn.

Bảng giá học bơi cho người lớn tại Hà Nội 2018

Bảng giá học bơi cho người lớn tại Hà Nội Swimming 2018 được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2(bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học bơi tại bể bơi nào, học viên sẽ mua vé vào bể theo giá nhà bể niêm yết. Tuy nhiên, nếu học bơi ở Hapulico, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ với giá 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ như nhà bể niêm yết.

Để đăng ký học bơi ở Hà Nội, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24.7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: