Bảng giá học bơi ở Hà Nội 2019 cập nhật theo từng bể

Chia sẻ

Giá học bơi ở Hà Nội 2019 là điều rất nhiều học viên cùng phụ huynh quan tâm và đa số sẽ tìm kiếm qua internet. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn cập nhật giá học bơi theo từng bể một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Học bơi ở Hà Nội 2019 bạn nên tham gia học bơi ở đâu?

Trước khi tìm hiểu về giá học bơi cụ thể, bạn nên biết mình sẽ học bơi như thế nào, học ở đâu để từ đó làm căn cứ đối chứng xem mức giá học bơi theo từng bể như vậy có phù hợp và tương xứng hay không.

Hiện nay có khá nhiều hình thức dạy bơi được áp dụng trong đó 2 hình thức chủ yếu là dạy bơi theo lớp (từ 5 thành viên trở lên) và dạy bơi kèm riêng (có trung tâm giới hạn 1- 2 học viên nhưng cũng có trung tâm giới hạn 3 – 5 học viên). Do đó trước khi đăng ký học bơi tại bất cứ trung tâm nào tôi khuyên bạn đều nên giành chút thời gian tìm hiểu thật kỹ các thông tin cần thiết. Nếu quá mất thời gian để chắt lọc, bạn hãy giành 2 phút để tham khảo về lớp học bơi ở Hà Nội Swimming nhé.

Một giờ học bơi của học viên tại Hà Nội Swimming
Một giờ học bơi của học viên tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn tại nhiều địa điểm như bể bơi Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Mỹ Đình…Ở tất cả các địa điểm nội dung học bơi và hình thức dạy bơi đều được thống nhất như nhau.

Cụ thể: trong các lớp học bơi học viên đều được học 2 nội dung chính – học thành thạo 1 kiểu bơi (bơi ếch, bơi sải hoặc bơi bướm), được học thêm các kỹ năng an toàn bơi, kỹ năng phòng chống đuối nước…

Đặc biệt tất cả các lớp đều được tổ chức với hình thức học kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Cam kết không xếp lớp vượt quá số lượng này. Đây chính là chìa khóa để trung tâm “chinh phục” lòng tin của hững học viên khó tính nhất.

Học bơi với hình thức kèm riêng để đạt hiệu quả cao nhất
Học bơi với hình thức kèm riêng để đạt hiệu quả cao nhất

Học bơi với hình thức này điều học viên nhận được không chỉ là sự an toàn tuyệt đối mà còn là hiệu quả khóa học tối ưu nhất. Khác với các lớp học bơi thông thường, khi học bơi cùng HLV chuyên nghiệp của trung tâm, học viên sẽ được học bơi “cầm tay chỉ việc”. HLV sẽ trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn chỉnh sửa các động tác bơi một cách chính xác, chuẩn kỹ thuật nhất giúp học viên học nhanh chóng hơn, dễ hiểu và dễ thực hiện hơn. Với hình thức học bơi chất lượng này, đa số học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi là có thể hoàn thành tốt khóa học, biết bơi thành thạo, đúng kỹ thuật.

Bảng giá học bơi 2019 cập nhật theo từng bể

Bảng giá học bơi 2019 ở Hà Nội theo từng bể dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi bể Hapulico: học phí 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học viên được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt
  • Lớp học bơi ở Bảo Sơn: Học phí 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học viên chủ động mua vé vào bể học bơi, giá vé người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em là 100.000đ/lượt
  • Lớp học bơi ở Mỹ Đình: Học phí 2.500.000đ/học viên/khóa học cơ bản. Học viên mua vé vào bể học bơi giá vé 50.000đ/lượt bể ngoài trời, 100.000đ/lượt bể trong nhà
  • Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ: Học phí 2.500.000đ/học viên/khóa học cơ bản. Học viên mua vé vào bể 90.000đ/lượt người lớn và 70.000d/lượt trẻ em.

Đăng ký học bơi ở Hà Nội nhanh chóng, đơn giản nhất quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Bảng giá học bơi ở Hà Nội 2019 cập nhật theo từng bể
5 (100%) 1 vote