Bảng giá học bơi tại Hà Nội 2022 cho trẻ em, người lớn

Chia sẻ

Mùa hè luôn là thời điểm học bơi tuyệt vời cho trẻ em và người lớn. Có nhu cầu học bơi ở Hà Nội 2022 bạn đã cập nhật giá học bơi tại các địa điểm dạy bơi uy tín chưa? Nếu chưa hãy dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Bảng giá học bơi tại Hà Nội 2022

Hè 2022 giá học bơi ở Hà Nội liệu có thay đổi so với các năm trước đây? Mời quý vị và các bạn tham khảo bảng giá học bơi tại 1 số địa điểm dạy bơi uy tín tại Hà Nội ngay dưới đây.

Giá học bơi tại bể Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn không năm nào vắng mặt trong Top những địa điểm dạy bơi chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội. Bể bơi Bảo Sơn được xây dựng trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Đây là bể bơi trong nhà sạch sẽ, lý tưởng cho việc học bơi.

giá học bơi tại bể Bảo Sơn 2021
Giá học bơi tại bể Bảo Sơn 2022

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp. Vì vậy chất lượng, sự an toàn của khóa học luôn được đảm bảo.

Thông thường học viên học bơi ở Bảo Sơn chỉ mất khoảng 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo, bơi chuẩn kỹ thuật, bất kể là trẻ em hay người lớn.

Giá học bơi tại bể Bảo Sơn 2022 là 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm giá vé vào bể. Vé vào bể là 100.000đ/lượt trẻ em và 110.000đ/lượt người lớn. Học phí áp dụng cho trẻ em trên 6 tuổi và người lớn.

Giá học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết là địa chỉ học bơi tuyệt vời tại quận Cầu Giấy. Bể được lọc bằng công nghệ ozon hiện đại nên nước không chứa hóa chất, không có mùi khó chịu. 

Với diện tích khoảng gần 1000m2, bể bơi Tôn Thất Thuyết mang đến không gian học bơi lý tưởng. Các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn tại đây cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 vô cùng uy tín và chất lượng. 

giá học bơi bể Tôn Thất Thuyết - 01
Giá học bơi bể Tôn Thất Thuyết – 01

Giá học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết 2022 chỉ 2 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên (học phí trên cũng chưa gồm vé vào bể)

Vé vào bể Tôn Thất Thuyết là 100.000đ/lượt người lớn và 90.000đ/lượt trẻ em

Giá học bơi bể The Legend Pool

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bơi tại Thanh Xuân chắc chắn không nơi nào tuyệt vời hơn bể bơi The Legend Pool. Bể The Legend Pool là bể bơi cao cấp trong nhà được xây dựng tại tầng 5 tháp A tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân.

Học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân
Học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân

Bể bơi The Legend Nguyễn Tuân được lựa chọn là địa chỉ học bơi người lớn, trẻ em cực kỳ lý tưởng vì:

– Bể có diện tích rộng lên đến gần 1000m2, thông thoáng, sạch sẽ thuận lợi cho việc học tập

– Bể bơi được lọc nước bằng công nghệ tuần hoàn liên tục đảm bảo nước trong bể luôn sạch sẽ, an toàn theo chuẩn Mỹ

– Các lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp đảm bảo tính an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Giá học bơi tại bể The Legend Pool chỉ 2.5 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản hoặc học bơi sải áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Giá vé vào bể The Legend Pool 2021 là 100.000đ/lượt (vé dành cho học viên)

Giá học bơi cho trẻ em, người lớn tại Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng Hà Nội. Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ có diện tích rộng hơn 1000m2, nước trong bể được lọc bằng hệ thống lọc nước Nhật Bản vô cùng an toàn, sạch sẽ. 

Giá học bơi bể Tăng Bạt Hổ
Giá học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn tại Tăng Bạt Hổ cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín. 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp.

Giá 1 khóa học bơi cơ bản bể Tăng Bạt Hổ 2021 là 2 triệu/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Giá vé vào bể Tăng Bạt Hổ 2022 là 90.000đ/lượt người lớn, 70.000đ/lượt trẻ em

Đăng ký học bơi cho trẻ em, người lớn tại Hà Nội LH: 096.861.95.95 

Trên đây là bảng giá học bơi cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội 2022. Nếu phụ huynh và học viên có nhu cầu đăng ký học bơi tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn và xếp lịch học bơi nhanh chóng.

Rate this post
 
error: