Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi hè 2023

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội hè 2019 có đầy đủ các lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi, lớp học bơi cho bé 6 tuổi… Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em chuyên nghiệp. Nội dung bài viết sau đây là thông báo học bơi chi tiết bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi hè 2023.

Các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi

Học bơi hè 2023 có 3 lớp học bơi trẻ em gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm
Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi hè 2018
Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi hè 2023

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở các lớp dạy học bơi cho trẻ em là dạy bơi kèm riêng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Chính vì thế khi đăng ký cho bé tham gia học bơi các lớp học bơi trẻ em của trung tâm trẻ luôn được các HLV theo sát và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học. Đặc biệt trẻ còn được học bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt phù hợp nhất.

Lịch học lớp học bơi rất linh hoạt. Ngoài ra quý phụ huynh còn có thể yêu cầu HLV trực tiếp hướng dẫn là cho trẻ là nam hoặc nữ.

Hè 2019, trung tâm tổ chức các lớp dạy tập bơi trẻ em ở 2 bể bơi chính. Một là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh. Hai là bể bơi bốn mùa Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Bên cạnh đó các lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm còn được tổ chức tại một số bể bơi khác gồm bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tăng Bạt Hổ…

Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming nhận dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi tại bể bơi Hapulico và các bể bơi khác. Riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi trẻ em từ 4 tuổi.

Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi hè 2018
Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi hè 2023

Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội từ 4 tuổi như sau: (lưu ý: học phí của các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể)

1/Mức học phí học bơi áp dụng chung ở bể Hapulico, Bảo Sơn và các bể khác:

  • Học bơi ếch 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ
  • Học bơi sải 3 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ
  • Học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ
  • Riêng lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng
Rate this post