Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Khép lại chương trình dạy học bơi cho mùa hè đầy thành công tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội, mới đây trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lại tiếp tục triển khai tuyển sinh các lớp dạy học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi cho hệ thống các lớp dạy học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 2018. Dưới đây là phần báo giá chi phí học bơi của các lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017
Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 – 01

Học phí học bơi ếch bể nước nóng Bảo Sơn

Lớp học bơi ếch mùa đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn phù hợp với khá nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.

Lớp học này hiện đang có dự kiến thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi với mức học phí dự kiến 2,5 triệu/người/khóa (áp dụng cho hình thức dạy học bơi kèm riêng, 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp).

Học viên sẽ được thực hành trong khu vực bể thực hành bơi có thiết kế độ sâu phù hợp với từng độ tuổi và có máy gia nhiệt nước nóng tự động vô cùng hiện đại nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại lớp học bơi này.

Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017
Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 – 02

Học phí học bơi sải mùa đông 2018

Một lớp học bơi mùa đông khác cũng thu hút được không ít học viên tham gia đăng ký đó chính là học bơi sải tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn.

Lớp học bơi sải mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn rất phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch cơ bản, thuần thục trong mùa hè và cần nâng cao, cải thiện kỹ năng bơi lội cho mình ở các mùa tiếp theo.

Học phí cho lớp học bơi sải mùa động 2018 dự kiến sẽ được Hà Nội Swimming áp dụng ở mức thu là 3 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017
Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 – 03

Học phí học bơi bướm bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Bên cạnh những lớp dạy học bơi dạng cơ bản và nâng cao thì quý học viên có thể tham khảo thêm lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn với mức học phí là 4,5 triệu/người/khóa.

Ở lớp học bơi chuyên nghiệp bể nước nóng Bảo Sơn này học viên sẽ được ôn lại toàn bộ kỹ thuật bơi lội an toàn cơ bản đi kèm với đó là các động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm đẳng cấp nhất trong môn thể thao bơi lội.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Báo giá chi phí học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018
5 (100%) 1 vote