Bật mí cách học bơi cho trẻ em nhanh nhất, an toàn nhất

Chia sẻ

“Bụt nhà không thiêng” đó là lý do khiến các bậc cha mẹ than phiền khi dạy mãi mà con không biết bơi. Vậy các mẹ đã biết cách dạy học bơi cho bé vừa nhanh, vừa an toàn chưa? Chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây nhé:

Cách giúp bé học bơi an toàn nhất, nhanh nhất

Dù cả cha lẫn mẹ đều đã biết bơi nhưng lại hoàn toàn bó tay khi huấn luyện mãi mà bé chẳng tiếp thu cũng chẳng biết bơi gì cả. Đây không chỉ là tình trạng của riêng gia đình bạn, mà là vấn đề chung. Bạn thấy đấy rất nhiều bậc cha mẹ là giáo viên giỏi nhưng tại sao vẫn cho con học gia sư. Vấn đề cốt lõi ở đây như ban đầu chúng tôi nói “bụt nhà không thiêng”. Các bé thường không chú ý 100% khi người dạy là cha mẹ, không chú ý, không tiếp thu thì sao có thể tiến bộ.

Cho bé học bơi tại trung tâm uy tín để biết bơi nhanh và an toàn
Cho bé học bơi tại trung tâm uy tín để biết bơi nhanh và an toàn

Vì vậy, thay vì mất nhiều thời gian đa số phụ huynh đã lựa chọn giải pháp vừa nhanh, vừa an toàn đó là cho con học bơi tại trung tâm uy tín. Đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn và chính xác. Bé học bơi tại các trung tâm chuyên nghiệp không chỉ biết bơi nhanh mà đó là bơi đúng kỹ thuật và còn nhiều hơn nữa nếu bạn chọn đúng địa chỉ dạy bơi tốt.

Trung tâm dạy bơi uy tín nhất cho bé ở Hà Nội

Hà Nội Swimming vẫn luôn là cái tên được các phụ huynh Hà Nội lựa chọn khi quyết định cho con học bơi. Lý do rất đơn giản, tại đây các con được học bơi một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất và bổ ích nhất.

– Hình thức dạy bơi cho bé

100% các lớp dạy bơi cho bé được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp, cam kết không vượt quá số lượng trên. Đây là hình thức dạy bơi có thể khiến cha mẹ yên tâm 100% về sự an toàn của bé.

Dạy bơi cho bé chất lượng với hình thức dạy kèm riêng
Dạy bơi cho bé chất lượng với hình thức dạy kèm riêng

Suốt quá trình học bơi bé luôn có giáo viên bên cạnh để kèm cặp, chỉnh sửa từng động tác vừa giúp bé an tâm hơn, lại giúp bé học bơi hiệu quả hơn. Thông thường các bé khi học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 – 10 buổi là có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

– Nội dung học bơi dành cho trẻ em

Bé học bơi tại trung tâm sẽ được học bơi một cách bài bản nhất. Không chỉ được học bơi ếch đúng kỹ thuật để bơi không mệt, không tốn sức, bé còn được trung tâm dạy thêm các kỹ năng an toàn khi bơi như cách phòng chống đuối nước, cách đứng nước, thả nổi…

Học phí học bơi cho bé 2019

Học bơi nhanh, an toàn nhưng mức học phí lại vô cùng rẻ. Học phí dành cho khóa học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming hiện chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Chỉ cần đóng học phí 1 lần, bé được trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Tại Hà Nội trung tâm dạy bơi cho bé tại nhiều địa điểm như bể bơi Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình. Đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, chọn địa điểm học, chọn lịch học…

Bật mí cách học bơi cho trẻ em nhanh nhất, an toàn nhất
5 (100%) 1 vote