Bật mí địa chỉ học bơi kèm riêng tại Hà Nội với học phí phù hợp

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều bạn còn khá lo lắng học phí học kèm riêng sẽ đắt. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ học bơi kèm riêng tại Hà Nội có mức học phí phù hợp.

Học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò sẽ giúp bạn:

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay. Trung tâm chuyên tổ chức các lớp học bơi kèm riêng với số lượng học viên được giới hạn trong 1 lớp ở mức tối thiểu, chỉ từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Vậy với hình thức này, học viên sẽ thu được những lợi ích gì?

Được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi học bơi

Số lượng học viên ít đồng nghĩa với việc an toàn của bạn càng được đảm bảo và nâng cao tuyệt đối. Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn là người đồng hành bên cạnh học viên vì vậy một sơ sẩy nhỏ cũng không thể xảy ra với hình thức học này. Như vậy, đối với những phụ huynh có con nhỏ lại càng yên tâm khi cho bé học bơi tại trung tâm.

Biết bơi trong thời gian ngắn nhất

Bạn không có nhiều thời gian để học bơi? Thực sự đây là thực trạng chung của tất cả mọi người. Cũng vì lý do đó mà bạn nên tham gia học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming.

Học bơi tại trung tâm giáo viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn học viên các động tác kỹ thuật ngay dưới bể. Đồng thời cũng là người giám sát thực hành để đảm bảo học viên luôn thực hiện đúng mọi động tác kỹ thuật được học từ đó giúp học viên biết bơi nhanh chóng nhất.

Học bơi kèm riêng tại trung tâm, học viên sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất
Học bơi kèm riêng tại trung tâm, học viên sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất

Thông thường với những học viên từ 6 tuổi trở lên học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Có được mọi sự chủ động khi học bơi

Học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming học viên có được mọi sự chủ động cần thiết. Cụ thể đó là sự chủ động về việc lựa chọn địa điểm, thời gian và giáo viên.

Trung tâm dạy bơi tại khá nhiều địa điểm như bể bơi Hapulico, bể bơi ks Bảo Sơn, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình…và học viên được chọn địa điểm học bơi thuận tiện với bản thân mình nhất.

Bên cạnh đó, học viên cũng được chủ động sắp xếp lịch học, thời gian học của mình sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian biểu hàng ngày.

Học viên được chủ động chọn lịch học, giáo viên khi hộc bơi kèm riêng
Học viên được chủ động chọn lịch học, giáo viên khi hộc bơi kèm riêng

Học bơi tại trung tâm học viên được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích. Miễn là học viên cảm thấy tự tin, thoải mái nhất khi tham gia học.

Học phí học bơi kèm riêng tại Hà Nội

Học phí học bơi kèm riêng tại trung tâm không chỉ phù hợp mà phải đánh giá là cực rẻ so với giá thị trường. CUj thể với hình thức học bơi chất lượng như vậy nhưng học phí học bơi chỉ là: 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và 2.000.000đ/hoc viên/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn.

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ bé mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.  

Đăng ký học bơi tại trung tâm, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Rate this post