Bé 4 tuổi học bơi ở đâu tốt nhất? Lịch học, học phí học bơi cho bé

Chia sẻ

Cho bé học bơi sớm hiện đang là trào lưu được các ông bố, bà mẹ theo đuổi. 4 tuổi bé đã có thể theo học lớp học bơi chuyên nghiệp để rèn luyện sức khỏe đồng thời để sở hữu được kỹ năng sinh tồn quan trọng, cần thiết. Vậy nên cho bé 4 tuổi học bơi ở đâu tốt nhất? và lịch học và học phí học bơi cho bé được áp dụng như thế nào? Mời các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết sau.

Cho bé 4 tuổi học bơi ở đâu tốt nhất?

Bé 4 tuổi học bơi không phải là sớm và cũng không muộn. Nhiều mẹ muốn cho bé học bơi ngay từ lúc lọt lòng, tuy nhiên học bơi khi đó bé sẽ chỉ biết bơi theo bản năng mà thiếu đi những kỹ năng xử lý các tình huống thực tế.

Chính vì vậy, nếu muốn cho bé 4 tuổi học bơi, bạn nên cho bé tham gia hoc bơi tại trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp điển hình như Hà Nội Swimming.

Hà Nội Swimming là một trong số ít những trung tâm dạy bơi tại Hà Nội nhận dạy bơi cho các bé 4 tuổi. Bởi đây là độ tuổi còn khá nhỏ, khả năng nhận thức của các bé sẽ còn một số hạn chế nên đòi hỏi người giáo viên phải cực kiên trì và giàu kinh nghiệm dạy bơi trẻ em.

Bé 4 tuổi học bơi cực vui vẻ, thoải mái tại Hà Nội Swimming
Bé 4 tuổi học bơi cực vui vẻ, thoải mái tại Hà Nội Swimming

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại trung tâm đều là những người đã qua đào tạo chính quy, là những cựu vận động viên giàu kinh nghiệm và là những thầy, cô giáo dạy bơi trẻ em chuyên nghiệp trong nhiều năm. Do đó, chúng tôi tự tin có thể dạy bơi cho bé 4 tuổi một cách tốt nhất.

Bé 4 tuổi học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng ( 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi an toàn nhất khuyến nghị mọi trẻ em đều nên theo học.

Với hình thức dạy bơi này, 100% thời lượng học giáo viên luôn có mặt bên cạnh các bé để hướng dẫn bé học, thực hành các động tác kỹ thuật đồng thời cũng là chỗ dựa vững vàng về tâm lý để các bé yên tâm hơn khi học bơi. Với hình thức học bơi này phụ huynh cũng an tâm hơn về sự an toàn của con.

Bé 4 tuổi học bơi an toàn với hình thức dạy kèm riêng tại Hà Nội Swimming
Bé 4 tuổi học bơi an toàn với hình thức dạy kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Học bơi tại trung tâm các bé được học bơi đúng kỹ thuật, cụ thể là kiểu bơi ếch – kiểu bơi cực tốt cho sức khỏe và sự phát triển chiều cao của các bé, tiếp theo đó các bé sẽ được học các kỹ năng an toàn bơi và các kỹ năng phòng chống đuối nước khi bơi cực quan trọng và cần thiết.

Lịch học, học phí học bơi cho bé tại Hà Nội

Lịch học bơi cho bé tại Hà Nội được sắp xếp cực linh hoạt. Theo đó trung tâm sẽ không áp dụng lịch học cố định mà lịch học bơi cho bé hoàn toàn do phụ huynh chủ động sắp xếp và thông báo trực tiếp với giáo viên hướng dẫn của bé.

Để tham khảo học phí học bơi cho bé 4 tuổi tại Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

Để đăng ký học bơi cho bé 4 tuổi tại Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch cho bé học luôn.

Bé 4 tuổi học bơi ở đâu tốt nhất? Lịch học, học phí học bơi cho bé
5 (100%) 1 vote
 
error: