Bể bơi Bảo Sơn: Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi với siêu kình ngư

Chia sẻ

Đối với những tín đồ của môn thể thao bơi lội thì việc được học bơi với các HLV chuyên nghiệp, những siêu kình ngư giàu kinh nghiệm luôn là niềm mong mỏi lớn. Vậy ở đâu có lớp học bơi với siêu kình ngư uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý?! Chúng tôi xin gợi ý tới quý vị & các bạn lớp học bơi cùng siêu kình ngư tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Cùng tìm hiểu thêm về lớp học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi bể Times City 458 Minh Khai giá rẻ

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Bể bơi Thăng Long Number One: Đa dạng lớp học bơi và nhiều tiện ích

Bể bơi Bảo Sơn: Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi với siêu kình ngư
Bể bơi Bảo Sơn: Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi với siêu kình ngư 01

Siêu kình ngư đảm nhiệm việc dạy học bơi cho các học viên tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do đơn vị dạy học bơi Hà Nội Swimming ủy nhiệm có đầy đủ cả nam và nữ, đi cùng với hình thức dạy học bơi kèm riêng, học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Hiện nay tại bể bơi Bảo Sơn đang có đầy đủ các lớp học dành cho mọi đối tượng và độ tuổi cùng nhiều kiểu bơi phong phú, đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Mỗi lớp học bơi kèm riêng cùng siêu kình ngư mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chỉ có tối đa 2 học viên do vậy sự sao sát của HLV với các học viên là rất cao. Chính vì lẽ đó các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả khi tham gia học bơi tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn: Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi với siêu kình ngư
Bể bơi Bảo Sơn: Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi với siêu kình ngư 02

Học bơi bể Bảo Sơn ngoài việc được học bơi với các siêu kình ngư, được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo thì học viên còn được thỏa sức vùng vẫy trong môi trường bơi hết sức chất lượng. Thật vậy, bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, có máy gia nhiệt và hệ thống lọc nước tuần hoàn đối lưu tự động đảm bảo sạch sẽ, tuyệt đối không dùng chất hóa học độc hại để tẩy rửa, không có mùi Clo, nồng độ pH lý tưởng.

Mặc dù hội tụ trong mình nhiều ưu điểm nhưng một lớp học bơi dạng cơ bản dùng siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội chỉ có mức thu là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học sẽ biết bơi thuần thục và chuẩn xác ngay sau khi kết thúc quá trình đạo tạo.

Bể bơi Bảo Sơn: Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi với siêu kình ngư
Bể bơi Bảo Sơn: Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi với siêu kình ngư 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi cùng với đội ngũ siêu kình ngư tại bể bơi bốn mùa trực thuộc khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: