Bể bơi bộ công an: thông tin địa chỉ, giá vé, lớp học bơi

Chia sẻ

Rất nhiều người tò mò về bể bơi bộ công an, do đây là 1 bể bơi khá mới với các tín đồ bơi lội Hà Nội. Mới không phải do tuổi đời, mà mới do bể mới mở cửa đón khách ngoài được vài năm nay. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị đầy đủ thông tin về bể bơi như địa chỉ, giá vé và các lớp học bơi được tổ chức tại đây.

Thông tin bể bơi bộ công an: Địa chỉ, giá vé

Bể bơi bộ công an được xây dựng với mục đích ban đầu là phục vụ các hoạt động thể thao trong ngành. Tuy nhiên, do thời lượng khai thác ít sẽ rất lãng phí nên ban quản lý bể đã quyết định mở cửa bể bơi đón khách bên ngoài với mức giá vô cùng ưu đãi.

Bể bơi bộ công an ở đâu

Bể bơi bộ công an là 1 phần của khu thể thao bộ công an, có vị trí tại 379 Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện khu đô thị Kim văn kim Lũ). Cách cầu Dậu chỉ 200m hướng đi về Nguyễn Trãi. Vị trí này giao thông khá thuận lợi và cũng khá dễ tìm.

Những tín đồ bơi lội xung quanh khu vực Thanh Trì, Thanh Xuân và Hoàng Mai di chuyển đến đây rất thuận tiện.

Bể bơi bốn mùa trong nhà bộ công an
Bể bơi bốn mùa trong nhà bộ công an

Bể bơi bộ công an chất lượng có tốt không?

Bể bơi bộ công an bao gồm 2 bể: 1 bể bơi ngoài trời và 1 bể bơi trong nhà đều có quy mô cực lớn và được đầu tư trang thiết bị cực hiện đại. Tuy nhiên bể bơi trong nhà vẫn được yêu thích hơn do nó ngăn được những tác động của thời tiết mà giá vé cũng chẳng đắt hơn là bao.

Bể bơi bốn mùa trong nhà bộ công an được xây dựng với diện tích hơn 1000m2: chiều dài 50m, chiều rộng 25m. Bể được thiết kế cho bệ phóng theo tiêu chuẩn thi đấu mang lại cảm giác cực thích thú, mới lạ cho khách bơi.

Nước trong bể được lọc liên tục bằng hệ thống máy móc hiện đại,không sử dụng hóa chất. Nước đảm bảo an toàn, sạch khuẩn thích hợp cho cả trẻ em, người lớn đi bơi và học bơi

Giá vé bể bơi bộ công an

Một điều khá bất ngờ là giá vé bể bơi bộ công an cực rẻ. Hoạt động song song với cả 2 mục đích: phục vụ cán bộ trong ngành và khách bơi ngoài nên giá vé bể bơi bốn mùa trong nhà bộ công an chỉ 70.000đ/lượt.

Lớp học bơi tại bể bơi bộ công an

Bể bơi bộ công an có ưu điểm là rộng, thoáng. Ngay cả trong những tháng cao điểm mùa hè bể cũng không quá đông đúc như các bể bơi khác. Do đó nó trở thành 1 địa điểm học bơi lý tưởng.

Độ tuổi có thể tham gia học bơi tại bể bơi bộ công an

Tại bể bơi bộ công an, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, với trẻ em trung tâm có sự giới hạn về độ tuổi. Cụ thể trung tâm chỉ nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên tại bể bơi bộ công an.

Các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa bộ công an được tổ chức như thế nào?

Tất cả các lớp học bơi tại bể bơi bộ công an đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, không có ngoại lệ. 1 lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ giới hạn số lượng học viên là 1- 2 người.

Chính sự giới hạn ở mức tối thiểu về số lượng học viên là yếu tố làm nên uy tín, chất lượng của các lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức.

1 giáo viên chỉ phải phụ trách 1 – 2 học viên trong 1 lớp nên suốt quá trình học, giáo viên luôn có thể theo sát học viên. Trước hết là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Tiếp theo đó, là đảm bảo chất lượng dạy và học.

Học bơi kèm riêng tại bể bốn mùa bộ công an
Học bơi kèm riêng tại bể bốn mùa bộ công an

Học theo phương pháp kèm riêng, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, giúp học viên thực hiện các động tác bơi lội ngay dưới bể. Bỏ qua các khâu tập trên cạn không cần thiết, giúp học viên rút ngắn tối đa thời gian học.

Học bơi tại bể bơi bộ công an hay bất kỳ bể bơi nào khác do Hà Nội Swimming tổ chức, đa phần học viên cũng chỉ mất từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi tại bể bơi bộ công an giá cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể, được áp dụng chung cho cả trẻ em, người lớn. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký học bơi, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên website.

Rate this post