Bể bơi bốn mùa bộ công an – Bể bơi VIP giá rẻ nhất Hà Nội

Chia sẻ

Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 bể bơi bốn mùa giá vé rẻ, không gian thoáng mát lại thưa người thì bể bơi bộ công an sẽ là gợi ý số 1 tại Hà Nội. Sau đây Hà Nội Swimming sẽ giúp bạn cập nhật địa chỉ, giá vé và 1 số thông tin cơ bản về bể bơi đang rất hot này.

Bể bơi bốn mùa bộ công an – Bể bơi VIP giá cực rẻ

Bể bơi bốn mùa bộ công an là 1 phần của trung tâm thể thao bộ công an có địa chỉ tại : 379 Ngiêm Xuân Yêm, Thanh Trì, Hà Nội. Khu vực này cũng khá dễ tìm, nó nằm đối diện KĐT Kim Văn Kim Lũ, cách cầu Dậu chỉ khoảng 200m hướng đi về Nguyễn Trãi.

Bạn có thể cập nhật những thông tin cụ thể về bể bơi bộ công an qua những mục in đậm dưới đây.

Bể bơi bộ công an có quy mô cực khủng

Cụm bể bơi bộ công an bao gồm 2 bể, 1 bể bơi ngoài trời và 1 bể bơi bốn mùa trong nhà. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi chỉ đi sâu khai thác thông tin về bể bơi bốn mùa trong nhà bộ công an.

Nếu là tín đồ bơi lội tại Hà Nội, bạn sẽ tiếc “hùi hụi” nếu chưa biết đến bể bơi bộ công an. Bể có quy mô cực khủng lên đến hơn 1000m2: chiều dài 50m, chiều rộng 25m.

Bể bơi bốn mùa bộ công an - Bể bơi có quy mô khủng nhất Hà Nội
Bể bơi bốn mùa bộ công an – Bể bơi có quy mô khủng nhất Hà Nội

Độ sâu bể bơi phân bổ đều từ 1,2m – 1,8m. Khu vực nông dành cho trẻ em hoặc người mới tập bơi, chỉ khi biết bơi thành thạo bạn mới nên tiến đến những khu vực có độ sâu lớn hơn.

Bể bơi là bể trong nhà có mái che, không gian thoáng mát rất thích hợp để bơi lội hay học bơi tại đây. Tuy nhiên do đặc trưng với tên gọi bể bơi bộ công an, nên nhiều người lầm tưởng bể bơi chỉ phục vụ trong ngành mà bỏ lỡ.

Thực chất từ hơn 2 năm nay, ban quản lý bể bơi đã thực hiện việc mở cửa rộng rãi đón khách bơi bên ngoài. Chưa nhiều người biết đến lại là 1 điểm thu hút của bể bơi. Vì bể bơi khá thoáng, không đông nghịt như các bể khác tại Hà Nội. Hè 2019 này, bể bơi bộ công an hứa hẹn sẽ là 1 địa điểm “chốn nóng” cực ưa thích của người dân Hà Thành.

Chất lượng nước bể bơi an toàn, sạch sẽ

Do là bể bơi bộ công an được xây dựng với mục đích ban đầu là phục vụ hoạt động thể thao trong ngành nên nó được đầu tư cực bài bản. Hệ thống lọc nước, bơm nước hiện đại đảm bảo chất lượng nước bể bơi vô cùng sạch sẽ, an toàn cho người lớn và trẻ em. Tại đây rất nhiều phụ huynh còn cho cả các bé sơ sinh đến tập bơi và giải trí nên chất lượng là điều bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Ngoài ra, bể bơi trong nhà còn được trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại như các bể bơi bốn mùa khác. Vào những ngày thời tiết se sẽ hay vào mùa đông, nhiệt độ nước trong bể tự động điều chỉnh ở mức ấm áp để các hoạt động bơi lội diễn ra bình thường.

Giá vé bể bơi bộ công an cực rẻ

Đúng như tiêu đề chúng tôi đã đề cập. Với quy mô khủng như vậy, cộng với chất lượng nước sạch sẽ, bể bơi bộ công an xứng đáng lọt top bể bơi VIP tại Hà Nội.

Tuy nhiên, mức giá vé bể bơi bộ công an chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Hiện giá vé được áp dụng chỉ là 70.000đ/lượt.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi bộ công an

Đặc biệt hè 2019 nếu bạn muốn đăng ký học bơi ở bể bơi bộ công an có thể đăng ký nhanh tại Hà Nội Swimming. Cũng như các địa điểm khác, các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa bộ công an sẽ được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng này đảm bảo để giáo viên luôn luôn sát sao nhất với học viên, và cũng là để học viên có sự an tâm tuyệt đối khi tham gia học.

Học bơi kèm riêng tại bể bơi bộ công an chất lượng, hiệu quả tuyệt đối
Học bơi kèm riêng tại bể bơi bộ công an chất lượng, hiệu quả tuyệt đối

Với hình thức dạy bơi kèm riêng tại bể bộ công an, chắc chắn chất lượng các khóa học luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Thông thường học viên sẽ chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí học bơi bể bơi bộ công an 2019 được Hà Nội Swimming áp dụng là 2.500.000đ/học viên. Cam kết dạy đến khi biết bơi mới thôi. Lưu ý học phí trên không bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể học bơi.

Để đăng ký học bơi bể bộ công an, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

Rate this post