Bể bơi bốn mùa KS La Thành: giá vé, giờ mở cửa 2023

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa khách sạn La Thành là “thiên đường giải nhiệt” không thể bỏ qua trong hè này. Nếu bạn cần cập nhật thông tin bể bơi, giá vé, giờ mở cửa hay số điện thoại bể bơi La Thành hãy tham khảo nhanh tại đây nhé.

Bể bơi La Thành – Điểm đến hấp dẫn tại Hà Nội

Nếu là một trong những tín đồ bơi lội thứ thiệt bạn sẽ không còn xa lạ gì với bể bơi khách sạn La Thành. Đây là 1 trong những điểm đến hấp dẫn tại Hà Nội vào những ngày hè oi bức.

Bể bơi La Thành được xây dựng riêng trong 1 khuôn viên của khách sạn La Thành. Bể được xây dựng và trang trí theo phong cách hiện đại của Châu Âu.

Bể bơi bốn mùa La Thành được xây dựng trong khuôn viên khá thoáng, rộng. Mái trần cao, được bao phủ toàn bộ bằng các chất liệu cách nhiệt, chống nóng, chỉ cần bước vào bể bơi bạn đã cảm thấy không khí khác hẳn.

Vị trí trung tâm bể bơi là 1 bể lớn có chiều dài 25m chiều rộng lên đến 12m trong xanh đến tận đáy. Độ sâu bể phân bổ đều từ 1,2m – 1,8m. Nếu đang học bơi hoặc mới biết bơi bạn nên bơi tại chỗ bể nông, khi biết bơi thành thạo hãy di chuyển ra các chỗ sâu hơn.

Bể bơi La Thành lúc nào cũng sạch sẽ, an toàn, nước được lọc 24/24 không sử dụng hóa chất
Bể bơi La Thành lúc nào cũng sạch sẽ, an toàn, nước được lọc 24/24 không sử dụng hóa chất

Bên cạnh bể lớn là 1 bể bơi nhỏ khoảng 12m2, khá nông dành cho trẻ em vầy nước, tắm mát giải nhiệt. Bao quanh bể là các hàng ghế nghỉ dành cho khách bơi.

Đến bể bơi La Thành bạn có thể an tâm tuyệt đối vì bể bơi có khu gửi đồ, tăm tráng rất sạch sẽ, hiện đại. Bể bơi có nhân viên an ninh túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho khách bơi.

Giá vé bể bơi khách sạn La Thành 2023

Trên đây là một số thông tin khái quát về bể bơi, nếu chưa lần nào đến bạn có thể tham khảo để chọn điểm đến cho cả gia đình trong hè 2019 này. Còn về giá vé bể bơi La Thành 2019 hiện áp dụng mức giá vé hết sức hợp lý:

– Giá vé dành cho người lớn 120.000đ/lượt

– Giá vé dành cho trẻ em: 100.000đ/lượt

– Giá vé tháng bể bơi La Thành 2023 là 2.500.000đ/30 lượt

Bể bơi La Thành mở và đóng cửa vào mấy giờ

Bể bơi La Thành mở cửa lúc 6h và đóng cửa vào khoảng 20h tối. Vì là bể bơi bốn mùa trong nhà nên bạn có thể ghé thăm bể bơi vào bất cứ khung giờ nào, không cần lo lắng đến những ảnh hưởng từ vấn đề thời tiết.

Số điện thoại bể bơi La Thành

Nếu cần giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề bể bơi như giá vé, đặt trước vé…bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại bể bơi La Thành: 024 3832 5123 để được tư vấn.

Đăng ký học bơi ở La Thành

Tại bể bơi La Thành, Hà Nội Swimming liên tục mở các lớp dạy học bơi cho trẻ em và người lớn với hình thức dạy kèm riêng cực chất lượng. Nếu chưa biết bơi hoặc muốn học thêm các kiểu bơi nâng cao bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hiện nay tại bể bơi La Thành, Hà Nội Swimming mở 3 lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao lần lượt là bơi ếch, bơi sải và bơi bướm.

Các lớp dạy học bơi ở La Thành đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 kèm 1 hoặc 1 hlv kèm 2 học viên) để đảm bảo chất lượng và sự thuận tiện cho học viên luôn đạt mức tối đa.

Học bơi kèm riêng cực chất lượng tại bể bơi La Thành 2019
Học bơi kèm riêng cực chất lượng tại bể bơi La Thành 2019

Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng cộng với đội ngũ HLV giỏi, dày dặn kinh nghiệm tham gia dạy bơi ở La Thành, đa số học viên đều biết bơi và hoàn thành khóa học nhanh chóng trong vòng 7 – 10 buổi (mỗi buổi học kéo dài khoảng 90 phút).

Đăng ký học bơi ở La Thành 2023, đăng ký hôm nay bạn có thể tham gia học ngay ngày mai. Lịch học bơi hoàn toàn do học viên chủ động sắp xếp.

Học phí học bơi ở khách sạn La Thành chỉ là 2.500.000đ/học viên/khóa (áp dụng chung cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn). Chỉ cần đóng học phí 1 lần sau buổi học đầu tiên, trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Đặc biệt khi học bơi bể La Thành học viên sẽ được mua vé với giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Để tham khảo thêm các thông tin về lớp học bơi ở La Thành và đăng ký học bơi, học viên hoặc quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Bể bơi bốn mùa KS La Thành: giá vé, giờ mở cửa 2023
5 (100%) 1 vote