Bể bơi bốn mùa ở Royal City 2018

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa ở Royal City nằm trong khuôn viên 24.000m2 của Công viên nước Vinpearlland Water Park Royal. Bao gồm hệ thống bơi dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn và gia đình. Bể bơi có thể phục vụ cả 4 mùa quanh năm nhờ hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động vô cùng hiện đại. Để biết thêm thông tin, mời các bạn có thể tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi bốn mùa Royal City 2018

Bể bơi bốn mùa Royal City được thiết kế vô cùng độc đáo. Được lấy ý tưởng từ “rừng rậm nhiệt đới”, bể bơi bao gồm các hệ thống bể dành cho mọi đối tượng. Cụ thể, gồm có bể bơi dành cho gia đình (có đài phun trượt trung tâm); bể bơi dành cho trẻ em; bể bơi tạo sóng; và đặc biệt còn có khu bể bơi thể thao dành cho đối tượng bơi chuyên nghiệp có thể tập luyện; thi đấu và bể bơi ngược dòng thách thức mọi tín đồ yêu môn thể thao trên đường đua xanh này.

Bể bơi bốn mùa Royal City
Bể bơi bốn mùa Royal City

Bể bơi Royal City phục vụ người bơi trong cả bốn mùa, nhiệt độ trung bình từ 28 đến 33 độ. Nhờ hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng vô cùng hiện đại. Đồng thời, tại đây còn có hệ thống lọc nước; khử trùng nước bằng công nghệ thế giới. Vì vậy, bể bơi luôn có chất lượng nước vô cùng sạch sẽ; trong xanh; cam kết không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Bể bơi chuyên tập luyện tại Royal City
Bể bơi chuyên tập luyện tại Royal City

Một số thông tin khác về bể bơi bốn mùa Royal city 2018

Địa chỉ bể bơi bốn mùa Royal City: B2 – R3 – 09, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bể bơi bốn mùa Royal City
Bể bơi bốn mùa Royal City

Với chất lượng bể bơi trên cả tuyệt vời như vậy thì giá vé áp dụng vào bể khá cao so với mặt bằng chung. Cụ thể, giá vé vào bể năm 2018 được áp dụng không thay đổi như sau:
Trẻ em: 100.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 150.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

Người lớn: 170.000 đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 220.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

Thuê khăn tắm: 20.000đ/chiếc

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Royal City

Các bạn có thể tham gia khóa học bơi tại Royal City do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Bể bơi trẻ em tại Royal City
Bể bơi trẻ em tại Royal City

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tự tin là đơn vị dạy bơi tốt nhất hiện nay. Tập hợp bởi đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Phong cách giảng dạy của Hà Nội Swimming luôn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Phương pháp dạy bơi tổ chức tại các lớp học bơi hè 2018 tại bể bơi Hapulico, dành cho các học viên ở mọi độ tuổi, cụ thể như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là cách dạy bơi bảo đảm sự an toàn cho mọi đối tượng học viên và cũng là cách đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo phù hợp cho đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi tại các lớp từ cơ bản đến nâng cao. HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

====>>>> Hãy tham gia khóa học bơi ếch của Hocboi.vn , Trung tâm có những giáo viên dạy bơi ếch giỏi nhất tại Hà Nội

Ngoài ra, có một sự lựa chọn khác cho các học viên tại quận Thanh Xuân là có thể tham gia khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico. Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những bể bơi chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đồng thời, giá vé vào bể có giá rẻ hơn bể bơi tại Royal City khá nhiều.

Mọi yêu cầu về đăng ký khóa học do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post