Bể bơi bốn mùa Time City giá vé 2019, giờ mở cửa, số điện thoại

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Time City được xếp là một trong những bể bơi Hà Nội sạch đẹp, có chất lượng nước thiết kế không gian bể đẹp nhất. Dễ hiểu vì sao lại vậy bởi bể bơi Times City nằm trong Khu TTTM Times City một trong những khu TTTM sang trọng bậc nhất hiện nay. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết những thông tin về bể bơi bốn mùa Time City giá vé 2019, giờ mở cửa, số điện thoại.

Giá vé bể bơi Time City

Bể bơi bốn mùa Times City có vị trí ở hầm B2 toà T18 Times City số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Tính đến thời điểm hiện tại, bể bơi Time City là bể bơi trong nhà ở Hà Nội lớn nhất với tổng diện tích của cả cụm bể tới khoảng 4000m2.

Bể bơi bốn mùa Time City giá vé 2019, giờ mở cửa, số điện thoại
Bể bơi bốn mùa Time City giá vé 2019, giờ mở cửa, số điện thoại

Bể Times City được thiết kế với những khu bể riêng được phân theo cấp độ người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, đặc biệt bể người lớn có diện tích tới khoảng 1400m2 và chiều dài bể 56m vượt tiêu chuẩn so với bể thi đấu quốc tế.

Bể bơi Time City được mở cửa phục vụ nhu cầu học bơi, tập luyện không chỉ của cư dân Time City mà còn của những học viên ngoài. Giá vé bể bơi Time City 2019theo quy định vẫn được áp dụng riêng cho những cư dân trong Times và khách ngoài.

Cụ thể, quy định bể bơi bốn mùa Time City giá vé như sau:

  • Cư dân Times: FREE
  • Khách ngoài: 200.000đ/1 lượt áp dụng cho cả người lớn và trẻ em
  • Khách là người nhà của cư dân trong Times sẽ được mua vé vào bể với giá rẻ hơn

Giờ mở cửa bể bơi Time City, số điện thoại bể bơi

Được đánh giá là bể bơi 5 sao tại Hà Nội, bể bơi sang trọng nhất Hà Nội khi lựa chọn học bơi tại bể bơi bốn mùa Time City, học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều loại dịch vụ hỗ trợ, tiện ích tốt nhất.

Cụ thể, bể bơi bốn mùa Time City có phòng tắm tráng rộng rãi, phòng thay đồ, tủ đựng đồ có tủ khoá… Ngoài ra, tại bể bơi bốn mùa Time City còn có dịch vụ thuê khăn tắm, có khu phục vụ đồ ăn nhẹ…

Giờ mở cửa bể bơi Time City từ 6h và đóng cửa vào 21h cùng ngày. Để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết về bể bơi, học viện xin vui lòng gọi trực tiếp tới số điện thoại bể bơi Time City.

Bể bơi bốn mùa Time City giá vé 2019, giờ mở cửa, số điện thoại
Bể bơi bốn mùa Time City giá vé 2019, giờ mở cửa, số điện thoại

Các lớp học bơi ở Times City

Học bơi Hà Nội 2019, các lớp học bơi ở Times City được tổ chức với đầy đủ các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em. Hướng tới mọi đối tượng học viên cả những người biết bơi và chưa biết bơi nên nội dung các lớp học bơi ở Times City phân cấp bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết, các lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Times City:

  • Học bơi ếch cơ bản
  • Học bơi sải nâng cao
  • Học bơi bướm nâng cao

Tất cả các lớp học bơi ở Times City của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cộng thêm với đó đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Hà Nội Swimming cam kết học viên đăng ký tham gia học bơi sau khi kết thúc khóa học sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Qúy phụ huynh và học viên cần được hướng dẫn về cách đăng ký học bơi người lớn, trẻ em ở bể Times City xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi bốn mùa Time City giá vé 2019, giờ mở cửa, số điện thoại. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Rate this post