Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu bơi lội trong dịp hè này và muốn tìm một địa điểm bơi có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Một bể bơi chất lượng, giá vé phải chăng cùng dịch vụ dạy học bơi kèm riêng uy tín.

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé hè 2016
Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé hè 2018

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết có địa chỉ tại số 6 Tôn Thất Thuyết, thuộc khuôn viên của Hiệp Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội. Bể có diện tích hơn 800m2 với độ sâu trung bình từ 1,1 đến 1,7m. Có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn. Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết có hệ thống nước nóng hiện đại giúp cho nhiệt độ nước trong bể luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi. Bên cạnh đó bể còn sở hữu hệ thống khử trùng nước bằng công nghệ ozon, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong việc làm trong nước nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hiện giá vé mà bể bơi Tôn Thất Thuyết đang áp dụng cho dịp hè 2018 này là 80.000/người/lượt đối với người lớn và 50.000/người/lượt đối với trẻ em. Với những tiện ích và chất lượng của bể bơi thì mức vé trên được đông đảo học viên đánh giá là hết sức lý tưởng. Bên cạnh giá vé hấp dẫn thì học viên khi tham gia học bơi tại đây còn được thực hành bơi cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia của Hà Nội Swimming. Tại đây, có đầy đủ các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi theo các cấp độ được phân cấp từ dễ đến khó. Có lớp học bơi cho người chưa biết bơi và cả những lớp học bơi cho những học viên muốn học bơi chuyên nghiệp. Hình thức dạy học bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết là hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên nên hiệu quả của khóa học luôn có tính vượt trội hơn so với những địa điểm học bơi khác. Đến với bể bơi Tôn Thất Thuyết, bạn không chỉ được lợi về mặt giá vé vào bể hết sức “hạt giẻ” mà còn được trau dồi thêm nhiều kiến thức bơi lội hữu ích như cách duy trì nhịp thở, cách thả nổi, phòng tranh chuột rút, cứu đuối…

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé hè 2016
Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé hè 2018

Bơi lội luôn là nhu cầu không thể thiếu mỗi khi hè đến. Trong khi giá vé tại các bể bơi bốn mùa khác có xu hướng tăng thì giá vé ở bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết lại luôn ở mức ổn định. Chỉ với 80.000/người/lượt đối với người lớn và 50.000/người/lượt đối với trẻ em là bạn đã có thể thỏa sức bơi lội tại một bể bơi có chất lượng tốt giúp đảm bảo sức khỏe. Các học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – Giá vé hè 2018
5 (100%) 1 vote