Bể bơi Bona, 379 Nguyễn Xiển: giá vé, giờ mở cửa 2018

Chia sẻ

Bể bơi Bona, 379 Nguyễn Xiển đươc biết đến là bể bơi sạch sẽ, an toàn là địa điểm bơi lội tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật giá vé, giờ mở cửa bể bơi Bona 2018 để bạn có nguồn thông tin tham khảo tin cậy.

Bể bơi Bona chất lượng có tốt không?

Bể bơi Bona có lẽ là cái tên mới đối với nhiều tín đồ bơi lội Hà Nội. Tuy nhiên, một khi đã đến với bể bơi Bona chắc chắn bạn sẽ nghiện.

Bể bơi Bona được thiết kế 2 trong 1 – bể ngoài trời kết hợp với bể có mái che. Thiết kế linh động như vậy giúp bạn vừa được bơi lội trong không khí mát lành của buổi sáng sớm hay chiều tối, còn nếu trời nắng nóng bạn nên bơi trong khu vực vể có mái che.

Bể bơi Bona có cả bể bơi người lớn và bể trẻ em với làn nước sạch sẽ, trong vắt được lọc 24/24 bằng công nghệ hiện đại không chứa hóa chất. Đặc biệt bể bơi còn được trang bị hệ thống matxa sục giúp người bơi được thư giãn tối đa. Bể bơi trẻ em đươc thiết kế cực hấp dẫn với vòi phun tự động, cầu trượt, thác nước đảm bảo các bé có được một khu vui chơi, giải trí lý thú.

Bể bơi Bona - địa điểm bơi lội và học bơi hấp dẫn tại Hà Nội
Bể bơi Bona – địa điểm bơi lội và học bơi hấp dẫn tại Hà Nội

Giá vé, giờ mở cửa bể bơi Bona, 379 Nguyễn Xiển

Giờ mở cửa của bể bơi Bona như sau: Buổi sáng: từ 5h – 11h, buổi chiều từ 15h – 21h

Giá vé bể bơi Bona 2018 được đánh giá là rất phù hợp với túi tiền và khá mềm so với chất lượng. Cụ thể, giá vé lượt bể bơi Bona là 60.000đ/lượt người lớn và 40.000đ/lượt trẻ em có chiều cao dưới 1,3m.

Để tiết kiệm và được bơi thỏa thích tại bể bơi Bona, bạn cũng có thể mua vé tháng, vé tháng bể bơi Bona dành cho người lớn là 1.500.000đ/30 lượt, vé tháng cho trẻ em là 1.000.000đ/30 lượt (vé tháng có thể sử dụng chung cho nhiều người và có giá trị sử dụng trong 60 ngày)

Đăng ký học bơi ở bể bơi Bona

Bạn muốn học bơi tại bể bơi Bona, 379 Nguyễn Xiển, nhưng bạn chưa biết phải đăng ký ở đâu? Hiện nay Hà Nội Swimming là đơn vị chuyên tổ chức các lớp học bơi cho người lớn và trẻ nhỏ tại bể bơi Bona với hình thức dạy kèm riêng.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Bona
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Bona

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Bona (1 giáo viên chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên/lớp). Vì vậy suốt quá trình học, giáo viên luôn đồng hành cùng học viên để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả khóa học lên mức tối đa. Học bơi ở bể bơi Bona, học viên sẽ được tham gia học bơi cùng những HLV chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm nên chất lượng khóa học luôn được đảm bảo, vì vậy thông thường chỉ từ 7 – 10 buổi học, học viên đã biết bơi và bơi thành thạo.

Học bơi tại bể bơi Bona, học viên được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ và được chủ động sắp xếp lịch học trong khung giờ phù hợp để học bơi hiệu quả nhất.

Để đăng ký học bơi tại bể bơi Bona, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: