Bể bơi Đặng Tiến Đông giá vé, giờ mở cửa 2018

Chia sẻ

Bể bơi Đặng Tiến Đông được biết đến là bể bơi trong nhà giá rẻ nhưng chất lượng lại cực đảm bảo. Do đó, đây luôn là điểm đến hấp dẫn của cư dân Hà Nội trong những ngày hè nóng nực. Để tham khảo thông tin về giá vé, giở mở cửa bể bơi Đặng Tiến Đông cập nhật mới nhất 2018 bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo những thông tin dưới đây.

Khái quát về bể bơi Đặng Tiến Đông

Bể bơi Đặng Tiến Đông, 159 Đặng Tiến Đông, Đống Đa Hà Nội là bể bơi trong nhà được thiết kế khá hiện đại. Tại đây có cả bể bơi người lớn và bể trẻ em thuận tiện cho việc bơi lội của cả gia đình. Tuy diện tích không lớn, nhưng bể Đặng Tiến Đông vẫn được nhiều gia đình lựa chọn là điểm đến trong mùa hè 2018 này.

Toàn cảnh bể bơi Đặng Tiến Đông hiện đại, sạch sẽ
Toàn cảnh bể bơi Đặng Tiến Đông hiện đại, sạch sẽ

Đến với bể bơi Đặng Tiến Đông, điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm đó là chất lượng nước sạch. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất, và được thay mới theo chu kỳ 2 tiếng/lần. Do đó khi đi bơi tại đây bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sự an toàn cho sức khỏe, làn da và mái tóc.

Bể bơi Đặng Tiến Đông giá vé, giờ mở cửa cập nhật mới 2018

Bể bơi Đặng Tiến Đông được đánh giá là bể bơi có giá vé rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng. Giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông 2018 là 65.000đ/lượt người lớn và 40.000đ/lượt trẻ em.

Nếu bạn có ý định đi bơi và học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông, bạn cũng nên quan tâm đến giờ mở cửa bể bơi. Bể bơi Đặng Tiến Đông mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông

Nếu muốn tham gia học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông, bạn hãy tham khảo các lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức tại đây. Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học). Đây không chỉ là hình thức dạy bơi an toàn nhất mà còn là hình thức dạy bơi hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay.

Học bơi ở bể Đặng Tiến Đông giá rẻ
Học bơi ở bể Đặng Tiến Đông giá rẻ

Học bơi ở bể Đặng Tiến Đông, học viên sẽ được giáo viên tại trung tâm hướng dẫn cụ thể theo phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Tùy thuộc vào thể chất, năng khiếu của từng học viên, giáo viên sẽ có phương pháp dạy phù hợp nhất, tất cả hướng đến mục đích giúp học viên biết bơi thành thạo và nắm được các kỹ năng bơi lội một cách nhanh chóng nhất. Thông thường học viên trẻ em hay người lớn cũng chỉ cần đén 7 – 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học bơi tại bể bơi Đặng tiến Đông và tự tin bơi lội ở nhiều độ sâu khác nhau.

===>> Lớp học bơi trẻ em tốt giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Hocboi.vn

Đăng ký học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân cũng như được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến lớp học hoặc muốn đăng ký học bơi ở Đặng Tiến Đông bạn vui lòng liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post