Bể bơi Hapulico – Bể bơi tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Nếu bạn đang có ý định đi bơi hoặc học bơi trong dịp hè này. Chúng tôi khuyên bạn nên đến bể bơi Hapulico có địa chỉ tại đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Bởi đây là bể bơi nước mặn cao cấp, đạt chuẩn cả về chất lượng lẫn thiết kế và được đông đảo các tín đồ bơi lội đánh giá là bể bơi tốt nhất khu vực Hà Nội hiện nay.

Bể bơi Hapulico bể bơi tốt nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico bể bơi tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước hiện đại

Ấn tượng đầu tiên của những người mới đến với bể bơi Hapulico chính là màu nước tại bể bơi. Thật không có gì đáng ngạc nhiên bơi bể bơi Hapulico sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại. Thiết bị sẽ tự phân tích muối được cho vào bể bơi tạo thành Chlorine để khử trùng cho bể, loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng chất tẩy rửa độc hại gây ảnh hưởng đến làn da của người bơi.

Bể bơi Hapulico sử dụng máy gia nhiệt tiên tiến bậc nhất

Hệ thống máy gia nhiệt mà bể bơi bốn mùa Hapulico đang sử dụng là máy Green Heat. Máy được chế tạo trên nguyên lý trao đổi nhiệt giữa môi trường và bình nước. Máy sử dụng dàn hấp thụ nhiệt để hấp thụ lượng nhiệt từ không khí và độ ẩm môi trường xung quanh, sau đó chuyển đến bình nước nhờ máy nén và dàn tích nhiệt. Máy nước gia nhiệt Green Heat mà bể bơi Hapulico đang sử dụng không sử dụng điện gia nhiệt trực tiếp cho nước mà chỉ dung điện để vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường sang bình nước. Chính vì thế rất an toàn cho người sử dụng và có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể linh hoạt suốt bốn mùa trong năm.

Bể bơi Hapulico có đường bơi đạt chuẩn Olympic

Chiều dài đường bơi của bể bơi Hapulico luôn là mơ ước của nhiều tín đồ sành bơi lội. Với thiết kế vượt chuẩn Olympic, Hapulico thực sự là một môi trường bơi lội tuyệt vời cho những ai có nhu cầu học bơi và rèn luyện kỹ năng bơi lội để thành những kình ngư bơi lội chuyên nghiệp.

Bể bơi Hapulico bể bơi tốt nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico bể bơi tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico có HLV giỏi dạy bơi

Bể bơi Hapulico có HLV giỏi đáp ứng mọi nhu cầu học bơi kèm riêng chất lượng cao cho các học viên có nhu cầu với nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Với phương pháp dạy học bơi chuyên nghiệp, hiệu quả mà khóa học mang lại luôn làm hài lòng mọi học viên khi tham gia đào tạo.

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bể bơi Hapulico – Bể bơi tốt nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote