Bể bơi Hapulico – Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2018

Chia sẻ

Chuyên gia về sức khỏe nhận định trẻ em bắt đầu từ 6 tuổi, bắt đầu đi học tiểu học thì nên cho đi học bơi. Bởi bơi lội giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và khả năng phản xạ linh hoạt hơn. Trong dịp hè 2018 này, nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ dạy học bơi cho trẻ nhà mình thì hãy đến với bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do Hà Nội Swimming tổ chức. Dưới đây là những thông tin cơ bản về lớp học bơi đặc biệt này.

Bể bơi Hapulico - Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2017
Bể bơi Hapulico – Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2018 01

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực phổ cập bơi lội cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã khai thác được tâm lý trẻ em bậc tiểu học và đã mạnh dạn tiến hành tổ chức hàng loạt các lớp học bơi dành riêng cho đối tượng này tại bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng.

>>>Xem thêm: Học phí học bơi bể Hapulico có HLV kèm riêng cho trẻ 2018

Ngoài việc biên soạn giáo án dạy bơi cho học sinh tiểu học ở dạng chuyên biệt thì việc áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy -2 trò sẽ luôn đảm bảo chất lượng cao trong mọi giờ học. Cũng vì thấu hiểu tâm lí lo ngại của phụ huynh nên Hapulico cho phép phụ huynh lựa chọn huấn luyện viên cùng giới dạy bơi cho con em mình chứ không áp đặt hay chỉ định giáo viên.

Bể bơi Hapulico - Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2017
Bể bơi Hapulico – Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2018 02

Như đã nói ở trên, vì giáo trình dạy học bơi đã được hệ thống lại một cách khoa học và bài bản nên thời gian của một khóa đào tạo dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể Hapulico đã rút ngắn chỉ còn bằng 1/3 thời gian so với các trung tâm dạy học bơi khác. Thực tế là như vậy, chỉ cần tham gia học bơi kéo dài từ 7 đến 10 buổi là trẻ em nhà bạn đã có thể biết bơi ếch cơ bản một cách thuần thục.

Dù chất lượng dạy học bơi cao nhưng chi phí của lớp học bơi này rất hợp lí, chỉ với là 2,5 triệu/người/khóa. Lưu ý rằng chi phí học bơi không bao gồm giá vé vào bể. Khi phụ huynh đăng kí mua vé cùng với huấn luyện viên của trung tâm thì sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt ( Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết).

Sau khi đã đăng kí khóa học bơi cho con em mình thì nhiệm vụ quan trọng của các bậc phụ huynh lúc này là:

  • Trang bị những vật dụng cần thiết để hỗ trợ và bảo vệ an toàn cho trẻ khi đi học bơi như: quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai, phao bơi…

>>>Xem thêm: Đăng kí học bơi sải dịp hè 2018 tại bể Hapulico

  • Lựa chọn thời điểm học bơi phù hợp trong ngày, nên tránh khoảng thời gian có nhiệt độ cao nhất như giữa trưa.
  • Trước buổi học bơi khoảng 1,5 giờ thì không nên cho trẻ ăn quá no cũng như không để trẻ quá đói trước khi đi bơi…

Để đăng kí học bơi tại bể bơi Hapulico, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ đến số điện thoại 096 245 0909. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn đăng kí và xếp lịch học nhanh chóng nhất.

Bể bơi Hapulico – Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2018
5 (100%) 2 votes