Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên

Chia sẻ

Lớp dạy bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng được tổ chức bởi trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming. Việc mở rộng quy mô hoạt động này là nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu học bơi của các đối tượng học viên. Để biết thêm những thông tin cơ bản nhất về lớp học bơi này, xin mời các học viên theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ dạy học bơi cơ bản, uy tín quận Thanh Xuân

Học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017

Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên
Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên 01

Hà Nội Swimming hiện đang áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên các học viên trung niên được phép chủ động sắp xếp thời gian học một cách linh hoạt với lịch sinh hoạt cá nhân của mình. Lịch học cụ thể sẽ do học viên và giáo viên đứng lớp cân đối với nhau trong khuôn khổ khung giờ làm việc sẵn có theo thời gian mở cửa của bể bơi Hapulico. Cách làm việc linh hoạt và ưu tiên quyền lợi cho học viên sẽ giúp các học viên yên tâm hơn khi tham gia học bơi vì có thể dành thời gian cho những công việc khác được.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

Với thế mạnh là sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy đều là các vận động viên được đào tạo bài bản trong quá trình thi đấu cho đội tuyển bơi lội quốc gia. Các huấn luyện viên đã dày công nghiên cứu để biên soạn ra giáo án dạy học bơi phù hợp với từng đối tượng học viên trung niên. Nhờ áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò nên mà chất lượng giờ học luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thông thường thì một khóa học bơi tại bể Hapulico sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Hà Nội Swimming tự tin đảm bảo với các học viên trung niên sẽ biết bơi thành thạo và nắm chắc những kĩ năng bơi lội an toàn sau khi khóa học kết thúc. Mỗi buổi học được thực hành bơi khoảng 1,5h đồng hồ trong sự theo dõi sát sao của giáo viên hướng dẫn.

Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên
Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên 02

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản cho người lớn tại bể bơi Hapulico chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Nhấc máy gọi điện tới số hotline 096.245.0909 (24/7) để được nhân viên tư vấn về thông tin lớp học và hỗ trợ đăng kí học bơi nhanh nhất
  • Học viên cung cấp yêu cầu về giờ học, giáo viên hướng dẫn nam hay nữ và những thông tin cá nhân (số điện thoại di động) để nhân viên cung cấp đến giáo viên để liên lạc và sắp xếp lớp học phù hợp.
  • Học viên đến bể bơi Hapulico học thử theo lịch hẹn của giáo viên.
  • Sau buổi học thử đầu tiên, học viên nộp học phí là 2.500.000đ/1 người/1 khóa học bơi cơ bản (lưu ý rằng mức học phí này chưa bao gồm vé vào bể).
Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên
5 (100%) 2 votes