Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Trong số rất nhiều bể thực hành bơi hiện có, bể Hapulico được đông đảo học viên đánh giá cao về mức độ quy mô cũng như chất lượng. Đó là lý do vì sao bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico này lại được mệnh danh là điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bể bơi Hapulico thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Danh sách bể bơi chất lượng cao của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Dạy học bơi cho bé bể Vạn Bảo hè 2017

Dạy học bơi cho bé bể Nghĩa Tân. ĐK: 096.245.09.09

Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming
Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming 01

Bể bơi Hapulico có địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Đây là bể bơi nước mặn có quy mô lớn nhất thành phố Hà Nội hiện nay với 2 khu vực bơi dành cho người lớn và 1 khu vực bơi dành riêng cho trẻ em. Bể được thiết kế trong nhà, có không gian  rộng rãi, thoáng đãng, hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hiện đại cùng công nghệ lọc nước điện phân muối độc đáo mang đến chất lượng nguồn nước tốt đảm bảo sức khỏe cho mọi học viên khi tham gia học tập và rèn luyện.

Giá vé bể bơi dành cho người lớn tại bể bơi Hapulico ở thời điểm hiện tại (Tháng 6/2017) này là 180.000/người/lượt và 150.000/người/lượt đối với trẻ em.

Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming
Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming 02

Tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico học viên sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong dòng nước xanh mát cùng thiết kế chiều dài bể bơi lý tưởng theo chuẩn thi đấu bơi lội Olympic. Chịu trách nhiêm giảng dạy trong các lớp học bơi tại bể Hapulico là những vận động viên, HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu bơi trong các lớp học khác nhau tại bể Hapulico như bơi ếch cơ bản, bơi sải nâng cao và bơi bướm chuyên nghiệp.

Đặc trưng của các lớp học bơi bể Hapulico là được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý sao cho cảm thấy phù hợp nhất, thoải mái nhất. Tất cả các khóa học đều có thời gian đào tạo từ 7 đến 10 buổi. HLV sẽ luôn theo sát học viên, trực tiếp ở dưới nước với học viên để chỉ dạy hoặc uốn nắn chỉnh sửa các động tác kỹ thuật bơi sao cho đảm bảo độ an toàn, chính xác cao nhất có thể.

Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming
Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi hiện đang được trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming
5 (100%) 1 vote