Bể bơi khách sạn Intercontinental Hà Nội – Bể bơi Vip nhất Hà Nội

Chia sẻ

Vừa đi bơi, vừa nghỉ dưỡng lại được check in trong không gian đẹp mê hồn đó là những điều tuyệt vời bạn sẽ nhận được khi đến với bể bơi khách sạn Intercontinental Hà Nội, bể bơi sang trọng bậc nhất Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về bể bơi này.

Bể bơi khách sạn Intercontinental Hà Nội view đẹp, chất lượng đảm bảo

Nếu bạn đang tìm kiếm bể bơi có view đẹp để có thể check in với bạn bè, hay đơn giản để có sự thư giãn thực sự khi đi bơi tại đây. Bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội là điểm đến số 1. Bể bơi nằm trong khuân viên khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi Westlake sang chảnh, xung quanh bể bơi là những hàng cây xanh rợp bóng mát mẻ và trong lành.

Xung quanh bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội được trang bị khá nhiều ghế nghỉ sang trọng để phục vụ nhu cầu của khách bơi
Xung quanh bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội được trang bị khá nhiều ghế nghỉ sang trọng để phục vụ nhu cầu của khách bơi

Xung quanh bể bơi được trạng bị cực nhiều ghế nghỉ để bạn có thể thư giãn tại đây một cách thuận tiện nhất. Nước tại bể được lọc 24/24h, thay mới liên tục và dĩ nhiên không hề có hóa chất. Đây vẫn chưa phải là những điểm hấp dẫn nhất khi bạn đến với bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội. Điều bí mật vẫn còn nằm ở phía sau.

Bể bơi khách sạn InterContinental Hanoi Westlake phục vụ nhiều dịch vụ tiện ích

Điểm khác biệt khẳng định đẳng cấp khi đến với bể bơi khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đó là bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “nằm trên nước”, thả hồn với mây trời. Bởi bể bơi trang bị rất nhiều giường nằm nổi trên mặt bể, tạo cho bạn cảm giác cực phiêu, cực thích thú.

Với phương trâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, tận tâm nhất. Bể bơi không cung cấp các gói bơi riêng lẻ, mà chỉ cung cấp gói Health club. Ngoài việc bạn được bơi lội và thư giãn tại bể bơi sang trọng bậc nhất Hà Thành, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ xông khô, xông ướt cực tốt cho sức khỏe và tham gia luyện tập fitness để có sức khỏe tốt và 1 vóc dáng hoàn hảo.

Những giường nằm nổi trên mặt bể là điểm hấp dẫn bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm
Những giường nằm nổi trên mặt bể là điểm hấp dẫn bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm

Ngoài ra tại bể cũng cung cấp dịch vụ đồ ăn và nước uống nếu bạn có nhu cầu. Đến với bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội bạn sẽ cảm giác mình được nghỉ dưỡng thực sự.

Giá vé bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội

Giá vé bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội được đánh giá là khá hợp lý so với chất lượng và đa phần hướng đến những đối tượng khách hàng trong giới thượng lưu. Giá vé dành cho gói Health club 6 tháng là 32,25 triệu/người, giá vé gói 1 năm là 53,75 triệu/người.

Ngoài ra khách sạn còn cung cấp các gói ưu đãi cho 2 người, 4 người, và khi đăng ký gói Health club bạn còn được ưu đãi giá phòng khách sạn, ưu đãi khi sử dụng đồ ăn tại đây.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với quý vị. Đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp, chúng tôi không cung cấp các dịch vụ giá vé của bể bơi khách sạn InterContinental Hà Nội. Do vậy, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với khách sạn. Trân trọng!

Rate this post
 
error: