Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?!

Chia sẻ

Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?! Đây là câu hỏi của rất nhiều học viên khi có ý định tìm kiếm một địa điểm thực hành bơi trên khu vực quận Đống Đa. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị và các bạn câu trả lời đầy đủ nhất về bể bơi, lớp học bơi tốt nhất quận Đống Đa.

Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?!
Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?! 01

Bể bơi tốt nhất quận Đống Đa

Dựa trên những đánh giá tổng hợp về chất lượng nguồn nước, thiết kế bể bơi, các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đã cho biết, bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội là bể bơi tốt nhất quận Đống Đa. Thật vậy, bể bơi Bảo Sơn được thiết kế trong nhà, có máy gia nhiệt tự động đồng thời sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em.

>>>Xem thêm: Học bơi quận Đống Đa: Nên học bơi tại bể bơi nào tốt nhất?

Do đó, tham gia học tập và bơi lội tại bể bơi Bảo Sơn sẽ mang đến cho quý vị và các bạn một sức khỏe tốt nhờ hạn chế tối đa được những ảnh hưởng mưa nắng thất thường từ thời tiết. Tuy có chất lượng tốt nhưng giá vé tại bể bơi Bảo Sơn lại hết sức phải chăng. Cụ thể, người lớn là 110.000đ/người/lượt và trẻ em là 100.000đ/người/lượt.

Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?!
Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?! 02

Các lớp học bơi tốt nhất quận Đống Đa

Hiện tại ở bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang tổ chức các lớp học như sau:

Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu

Lớp học bơi sải nâng cao 1 dành cho người muốn nâng cao kỹ thuật bơi

Lớp học bướm nâng cao 2 dành cho những học viên thực sự đam mê bơi lội

Sở dĩ nói đây là các lớp học bơi tốt nhất quận Đống Đa là bởi 100% học viên tham gia các lớp học bơi này đều có thể biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học. Hơn hết khi tham gia học bơi tại đây bạn sẽ được thực hành bơi với các HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nhất trong tuyển bơi lội quốc gia và dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Do đó, thời gian đào tạo được rút ngắn và hiệu quả được nâng cao. Trung bình mỗi một học viên chỉ cần tham gia học tập từ 7 đến 10 buổi là đã có thể tự tin bơi lội 100m đường bơi.

Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?!
Bể bơi nào tốt nhất quận Đống Đa?! 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi tốt nhất quận Đống Đa – bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: