Bể bơi Phạm Ngũ Lão – Địa chỉ bơi lội tuyệt vời không thể bỏ qua

Chia sẻ

Bạn là một tín đồ sành bơi lội và đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bơi lội có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn bể bơi Phạm Ngũ Lão có địa chỉ tại 33C, Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vậy vì sao lại nói bể bơi Phạm Ngũ Lão là địa chỉ bơi tuyệt vời đến mức không thể bỏ qua. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bể bơi này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão - Địa chỉ bơi lội tuyệt vời không thể bỏ qua
Bể bơi Phạm Ngũ Lão – Địa chỉ bơi lội tuyệt vời không thể bỏ qua 01

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là bể bơi nước mặn nằm trong khuôn viên của nhà khách Bộ quốc phòng nên hệ thống an ninh, an toàn gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, bể bơi Phạm Ngũ Lão còn có phòng chờ được trang bị máy lạnh đầy đủ, đồng thời bể bơi Phạm Ngũ Lão còn được bố trí thiết kế trong một cảnh quan hết sức thoáng đãng giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoái mái cho người sử dụng. Nước trong bể bơi luôn được thay mới thường xuyên và đặc biệt không sử dụng hóa chất tẩy rửa nên có chất lượng khá tốt.  Bể có độ sâu từ 1,1m đến 2,4m, chiều dài 20m. Có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão - Địa chỉ bơi lội tuyệt vời không thể bỏ qua
Bể bơi Phạm Ngũ Lão – Địa chỉ bơi lội tuyệt vời không thể bỏ qua 02

Tại bể bơi Phạm Ngũ Lão còn có các lớp học bơi giành cho mọi đối tượng và độ tuổi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa. Thời gian đào trung bình kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự kèm cặp sát sao của các HLV. Bên cạnh đó, học viên còn có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi của riêng mình. Lịch học bơi được sắp xếp hết sức linh hoạt dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của mọi học viên. Do đó, kể cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất cũng có thể tham gia học bơi tại đây. Nói tóm lại, việc lựa chọn tham gia bơi lội cũng như học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão thực sự là một sự lựa chọn tốt cho mọi học viên bơi bể bơi bơi Phạm không chỉ có chất lượng tốt mà chi phí mua vé vào bể còn hết sức phải chăng.

Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão – Địa chỉ bơi lội tuyệt vời không thể bỏ qua
5 (100%) 2 votes