Bé tập bơi bể Trương Định – Những lợi ích bất ngờ

Chia sẻ

Việc trang bị những kỹ năng mềm trong cuộc sống cho bé là hết sức cần thiết. Và một trong những kỹ năng không thể thiếu ở đây chính là kỹ năng bơi lội. Bên cạnh việc chọn những lớp học bơi uy tín, chất lượng thì quý phụ huynh cũng nên để ý đến việc tìm cho con em mình một bể bơi tốt, có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe. Trong số rất nhiều bể bơi trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì cho bé tập bơi ở bể bơi Trương Định sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích bất ngờ.

Các bài viết liên quan:

Học bơi bể Trương Định – Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Trương Định

Bé tập bơi bể Trương Định - Những lợi ích bất ngờ
Bé tập bơi bể Trương Định – Những lợi ích bất ngờ 01

Bé tập bơi bể Trương Định an toàn, hiệu quả

Cho bé tập bơi bể Trương Định sẽ mang lại an toàn và hiệu quả cao. Bởi trên thực tế thì bể bơi Trương Định có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Cùng với đó khi cho trẻ tập bơi tại đây sẽ có các HLV chuyên nghiệp hướng dẫn nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng cũng như hiệu quả. Tập bơi bể Trương Định bé sẽ không chỉ được học những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch mà còn được trang bị thêm rất nhiều các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết nhất. Một trong số đó cần phải kể đến như: kỹ năng đứng nước, kỹ năng thở nước, kỹ năng lướt nước, kỹ năng duy trì nhịp thở để có thể bơi ếch xa mà không bị mệt, kỹ năng xử trí và phòng chống hiện tượng chuột rút…

Bé tập bơi bể Trương Định - Những lợi ích bất ngờ
Bé tập bơi bể Trương Định – Những lợi ích bất ngờ 02

Vài nét về lớp học bơi cho bé bể Trương Định

Chịu trách nhiệm trực tiếp tại các lớp học bơi cho bé bể Trương Định là những HLV giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Lớp học bơi sẽ được tuyển sinh liên tục và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt (mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên và học viên được tùy chọn HLV nam – nữ). Lịch học bơi sẽ được sắp xếp linh hoạt dựa trên sự phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên. Tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi và trung tâm dạy học bơi hocboi.vn cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Chi phí của lớp học bơi dành riêng cho bé bể Trương Định là 2,5 triệu/người/khóa.(Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Bé tập bơi bể Trương Định - Những lợi ích bất ngờ
Bé tập bơi bể Trương Định – Những lợi ích bất ngờ 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi, tập bơi tại bể bơi Trương Định vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến bể bơi Trương Định: bể bơi 609 Trương Định, bể bơi bốn mùa Trương Định, bể bơi bốn mùa 493 Trương Định, bể bơi trong nhà giá rẻ ở Hà Nội, bể bơi Nam Đô 609 Trương Định, bể bơi bốn mùa Định Công, bể nước nóng Hà Nội.

Bé tập bơi bể Trương Định – Những lợi ích bất ngờ
5 (100%) 3 votes