Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ

Chia sẻ

Các bậc phụ huynh đang lo lắng trong việc tìm kiếm một địa chỉ dạy học bơi uy tín đi kèm với hệ thống bể thực hành bơi chất lượng cao cho con em mình trong dịp hè 2017. Bí quyết mà chúng tôi muốn mách cho các bạn nằm trong nội dung bài viết sau đây.

Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ
Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ 01

Với sự xuất hiện của rất nhiều các bể bơi đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và an toàn cho trẻ nhỏ thực sự khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu. Bởi không chỉ nguyên tìm kiếm một đơn vị dạy học bơi hiệu quả, chất lượng mà còn phải xem xét đến hệ thống bể thực hành bơi, bởi đó cũng đóng một vai trò khá quan trọng.

>>>4 con số nói lên lợi ích tuyệt vời của bơi lội

Vì một bể bơi với thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ sẽ mang lại sự thuận lợi hơn trong suốt quá trình vui chơi và tập luyện bơi lội. Hơn cả chính là chất lượng nguồn nước, đây là yếu tố cốt lõi để quyết định chất lượng sức khỏe của trẻ nhỏ trong suốt quá trình tham gia khóa học bơi. Các bậc phục huynh nên chọn những bể thực hành bơi có chế độ lọc nước thông minh, đạt tiêu chuẩn. Gợi ý của chúng tôi là những bể bốn mùa với hệ thống máy gia nhiệt hoàn toàn tự động. Có như vậy thì nhiệt độ nước mới luôn được duy trì ở mức ổn định và phù hợp với thân nhiệt của trẻ nhỏ.

Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu một địa chỉ dạy học bơi cùng địa điểm thực hành bơi với môi trường được đánh giá là tốt nhất cho trẻ. Đó là lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm tổ chức.

Khi trẻ trở thành các học viên nhí tại đây, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà khóa học đem lại cũng như hệ thống bể thực hành bơi tuyệt đối an toàn. 100% huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp dạy học bơi cho trẻ đều là những vận động viên, những huấn luyện viên chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong nền thể thao bơi lội nước nhà.

Thiết kế hệ thống bể thực hành bơi chuyên biệt, có khu vực bơi dành riêng cho trẻ nhỏ mới mực nước rất an toàn. Vì tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi lớp chỉ có một giảng viên kèm tối đa hai học viên. Nhờ vậy mà trẻ nhỏ luôn được đảm bảo về độ an toàn cũng như hiệu quả của khóa học bởi luôn được giáo viên kèm cặp sát sao.

Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ
Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ 02

Khi đến với Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming và được trải nghiệm thực hành bơi trong bể bơi bốn mùa Bảo Sơn thì trẻ sẽ được học tất cả những kiến thức bơi lội an toàn cần thiết cùng các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch cơ bản. Kiểu bơi này được các chuyên gia đánh giá là có độ tương thích và phù hợp nhất với thể trạng của trẻ nhỏ. Hơn cả là việc học bơi sẽ sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

>>>Tác dụng của bơi lội với người bị thoái hóa cột sống

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học bơi cho con em mình tham gia tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi nhanh nhất.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh, cách dạy trẻ sơ sinh bơi, bể bơi cho trẻ sơ sinh, cho trẻ sơ sinh tập bơi, bé mấy tháng cho đi bơi, cách dạy bơi cho trẻ sơ sinh.

Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ
5 (100%) 2 votes