Bí quyết chọn lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích nhất

Chia sẻ

2, 3 tháng hè không phải là thời gian quá dài nhưng nó cũng đủ để có thể làm thay dổi cả nhận thức, thói quen và hành vi của trẻ, đặc biệt là các bé 4, 5 tuổi. Vì vậy, mỗi khi hè về, để chuẩn bị cho con những điều tốt nhất, các mẹ không quên tìm hiểu về thông tin các lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi. Bài viết sau tổng hợp chia sẻ của những mẹ thông thái về bí quyết chọn lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích nhất.

Bí quyết chọn lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích nhất

Để chọn lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích và thiết thực nhất, phụ huynh có thể tham khảo một số bí quyết được đúc kết dựa trên kinh nghiệm của các mẹ “thông thái” ngay sau đây:

Chọn lớp học hè học kết hợp với hoạt động, vui chơi

Bạn cũng biết đấy, giáo dục đối với lứa tuổi trẻ em 4 – 5 tuổi không chú trọng đến thành tích mà chú trọng đến những trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng cho bé. Do đó, bạn đừng vội cho con đi học viết chữ hay đánh vần học số, hãy cho bé tham gia lớp học hè rèn luyện kỹ năng. Có rất nhiều kỹ năng phụ huynh có thể rèn luyện cho bé qua các lớp học hè như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và một kỹ năng quan trọng đó là kỹ năng bơi lội cũng là một trong số những kỹ năng phụ huynh có thể trang bị sớm cho con mình.

Vì vậy, những lớp học hè kết hợp với nhiều hoạt động hoặc các trò chơi bổ ích có thể là gợi ý cho các bé 4, 5 tuổi, hoặc bạn cũng có thể cho bé tham gia lớp học bơi chắc chắn bé sẽ rất thích thú.

Lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi phù hợp với sở thích của bé

Các bé 4, 5 tuổi vẫn đang ở độ tuổi vui chơi, vì vậy việc lựa chọn lớp học hè cho bé các bậc phụ huynh phải đặc biệt lưu ý đến sở thích của con. Điều tuyệt đối cha mẹ nên tránh là ép các con tham gia những lớp học năng khiếu theo mong muốn và kỳ vọng của cha mẹ. Vô tình bạn đã tạo áp lực lớn cho các con, nếu môn học đó khiến bé không thích còn khiến bé bị trầm cảm.

Vừa học, vừa chơi - phương châm chọn lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi
Vừa học, vừa chơi – phương châm chọn lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý thì những môn học mà phần đông các bé 4,5 tuổi ưa thích có thể liệt kê như học bơi (hầu như chẳng bé nào lại không thích nghịch nước và được tham gia bơi lội), hoặc một số bé thích học nhảy, học hát. Phụ huynh có thể lắng nghe mong muốn của con để chọn 1 hoặc nhiều lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi phù hợp nhất.

Giới thiệu lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích nhất

Nhận thấy nhiều ưu điểm và lợi ích từ việc học bơi, nên những năm trở lại đây, rất nhiều phụ huynh khi chọn lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi đã chọn cho bé học bơi. Khi học bơi bé không chịu áp lực bởi thành tích và điểm số, trong khi đó bé lại được học trong môi trường nước mát lạnh hấp dẫn, chắc chắn tất cả các bé đều hào hứng khi cha mẹ chọn cho bé lớp học hè như vậy.

Lớp học bơi cho bé 4, 5 tuổi - Lớp học hè bổ ích nhất
Lớp học bơi cho bé 4, 5 tuổi – Lớp học hè bổ ích nhất

Cho é 4, 5 tuổi học bơi ở Hà Nội, bạn nên chọn Hà Nội Swimming. Không chỉ chú trọng đến việc dạy bơi cho trẻ em, Hà Nội Swimming luôn biết cách biến giờ học của các bé trở nên thú vị và lý thú nhất. Các bé tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming được học bơi với hình thức kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé). Vì vậy, suốt quá trình học các bé luôn có giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn nên bé không hề sợ sệt, luôn tự tin và an tâm nhất khi học bơi.

Tham gia lớp học bơi hè cho bé 4, 5 tuổi, bé không chỉ được trang bị kỹ năng bơi lội quan trọng mà còn rèn luyện và phát triển khả năng giao tiếp một cách tốt nhất. Đồng thời các bé cũng trở nên linh hoạt, năng động hơn có sức khỏe và thể chất tốt hơn.

Đăng ký lớp học bơi hè cho bé 4, 5 tuổi, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: