Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa số 6 Tôn Thất Thuyết hiện đang có giá vé vào cửa là 80.000đ/người/lượt đối với người lớn và 50.000/người/lượt đối với trẻ em. Vượt qua rất nhiều bể bơi khác trên địa bàn thành phố Hà Nội về thiết kế, chất lượng nguồn nước, giá vé…bể bơi Tôn Thất Thuyết đã được trung tâm dạy học bơi hocboi.vn lựa chọn là địa điểm thực hành bơi chất lượng cao cho đông đảo học viên của mình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là các lớp học bơi tại đây đã được các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm áp dụng riêng một bí quyết dạy học bơi vô cùng độc đáo.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết

Dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng

Dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2017

Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết
Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết 01

Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết mà các chuyên gia dạy học bơi trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đã và đang áp dụng cho hấu hết các lớp học bơi ở đây là sử dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, phân loại học viên một cách chuyên nghiệp, áp dụng hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên sâu.

Cụ thể, đối với mỗi một đối tượng học viên trung tâm sẽ áp dụng riêng một hình thức dạy học bơi chuyên biệt phù hợp nhất thể trạng cũng như nhận thức. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ tùy ý. Với sự tâm huyết trong suốt quá trình giảng dạy của đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm mà các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết hầu hết đã thu lại được hiệu quả khá vượt trội.

Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết
Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết 02

Đến với bể bơi Tôn Thất Thuyết bạn có thể chọn nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Chỉ cần cung cấp cho trung tâm những thông tin cá nhân cơ bản như tên, tuổi, số điện thoại thường xuyên liên lạc, kiểu bơi muốn học và thời gian mà bạn có thể chính thức tham gia học buổi học đầu tiên là chúng tôi sẽ bố trí xếp lớp cho bạn. Theo đó, HLV dạy bạn sẽ chủ động liên hệ lại với bạn và mời bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên. HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn để chỉ dạy từng động tác kỹ thuật bơi một cách chi tiết nhất, vì vậy bạn đừng quá căng thẳng và lo lắng nhé!

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín, hocboi.vn chưa từng gặp thất bại trong việc dạy bơi giá rẻ Hà Nội cho bất cứ một đối tượng học viên nào kể cả những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm, học viên từng học bơi tại các trung tâm khác nhưng thất bại. Hocboi.vn cam kết 100% học viên khi đến với đơn vị sẽ biết bơi nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết
Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post