Bí quyết giúp trẻ học bơi thành thạo chỉ trong 7 ngày

Chia sẻ

Bé học mãi mà không biết bơi khiến cha mẹ sốt ruột, trong khi có bé chỉ 7 ngày đã biết bơi thành thạo? Vậy điểm gì tạo nên điểm khác biệt như vậy? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết giúp trẻ biết bơi thành thạo chỉ trong vòng 7 -10 ngày.

Bí quyết giúp bé học bơi nhanh chóng chỉ sau 7 ngày

Bí quyết giúp bé học bơi nhanh chóng thực ra vô cùng đơn giản, đó chính là lựa chọn trung tâm dạy bơi cho bé chất lượng nhất.

Nhiều phụ huynh vẫn còn xem nhẹ vấn đề này, và thường theo tâm lý số đông, bạn của bé cho học ở đâu mình cho học ở đó…Hoặc nghe thấy nơi nào dạy bơi cho bé là đến đăng ký học. Như vậy phụ huynh đã mất đi cơ hội lựa chọn lớp học bơi tốt nhất cho bé.

Những phụ huynh đã thành công trong việc giúp bé biết bơi nhanh chóng, bí quyết của họ chính là phải tham khảo thông tin từ nhiều phía và chọn ra 1 địa chỉ dạy bơi tốt nhất.

Tại Hà Nội, Hà Nội Swimming là trung tâm học bơi nhận được đánh giá cao của phụ huynh, đa số phụ huynh cho bé học bơi tại trung tâm đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng.

Bé học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ biết bơi nhanh chóng chỉ trong vòng 7 ngày
Bé học bơi tại Hà Nội Swimming sẽ biết bơi nhanh chóng chỉ trong vòng 7 ngày

Khác với nhiều trung tâm dạy bơi trẻ em khác, Hà Nội không quan tâm nhiều đến số lượng, cái mà trung tâm chú ý và coi trọng nhất đó chính là chất lượng các khóa học. Vì vậy, trung tâm lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi trẻ em thay vì hình thức dạy bơi theo lớp thông thường.

Sự khác biệt của hình thức dạy bơi kèm riêng chính là số lượng học viên trong 1 lớp chỉ giới hạn ở mức 1 – 2 bé / 1 giáo viên phụ trách. Và đây là chìa khóa then chốt quyết định đến chất lượng các lớp học.

Bé học bơi kèm riêng luôn có sự tự tin và tâm thế học bơi tốt nhất vì có giáo viên sát cánh 24/24 suốt quá trình học nên bé luôn cảm thấy yên tâm vì được bảo vệ, khác hẳn với cảm giác lạc lõng, lo sợ khi học các lớp đông học viên, 1 giáo viên khó quan tâm trực tiếp đến toàn bộ các bé trong quá trình học.

Không những vậy, với hình thức dạy học này, giáo viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn và giúp các bé thực hiện các động tác kỹ thuật nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bé học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội Swimming
Bé học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội Swimming

Học phí học bơi cho bé tại Hà Nội

Để các bé được học bơi tại địa điểm gần gia đình nhất chúng tôi tổ chức lớp học bơi cho bé tại 5 địa điểm: bể bơi ks Bảo Sơn, bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình, bể Times City vì vậy phụ huynh chỉ cần chọn địa điểm gần nhất để cho bé học. Hoc phí học bơi cho bé tại tất cả các bể về cơ bản là giống nhau chỉ khác khi có chương trình khuyến mãi cụ thể cho từng bể.

Học phí học bơi tại trung tâm là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và 2.000.000đ/hoc viên/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn.

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ bé mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.  

Để đăng ký học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post