Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Đã có rất nhiều học viên khi đến với Hà Nội Swimming cho biết họ khá thất vọng về các khóa học bơi mà họ từng tham gia bởi chi phí thì cao mà chất lượng lại không thực sự được như mong muốn.Tuy nhiên chính họ đã bị thuyết phục hoàn toàn khi tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp do trung tâm tổ chức tại bể bơi ĐặngTiến Đông. Bởi trên thực tế thời gian để học viên có thể tự tin bơi lội thuần thục ở đây chỉ bằng 1/3 so với các trung tâm khác mà hơn hết là chi phí cho toàn bộ khóa học còn ở mức hết sức phải chăng.

Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông 01

Bí quyết dạy học bơi “biết bơi chỉ sau 1 tuần”

Đây là cam kết và cũng chính là mục tiêu của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đề ra cho mọi khóa học bơi nói chung và các lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông nói riêng. Theo số liệu thống kê thì hầu hết học viên khi đến học bơi tại đây đều có thể biết bơi trong vòng một tuần. Còn số ít thì hoàn thiện khóa học trong 3 ngày tiếp theo. Để có được một kết quả hoàn hảo như vậy đương nhiên phải cần đến một bí quyết và bí quyết để các HLV ở đây có thể dạy bơi thành công cho mọi học viên đó chính là sự tận tâm.

Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông 02

Có thể học được những kiểu bơi nào tại bể bơi Đặng Tiến Đông?!

Tại bể bơi Đặng Tiến Đông bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu bơi khác nhau trong nhiều khóa học khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Điểm chung duy nhất của các khóa học này là đều được tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy học bơi hiện đang được đánh giá là có khả năng mang lại hiệu quả cao nhất so với các hình thức dạy học bơi truyền thống.

Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông 03

Chi phí cụ thể cho một khóa học là bao nhiêu?

Chỉ với 2,5 triệu đồng/người/khóa là bạn đã có thể tham gia một khóa học bơi cơ bản trọn vẹn với tất cả các kỹ năng bơi lội an toàn cùng các bài tập hết sức hữu hiệu từ kiểu bơi ếch thông dụng. Lớp học này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Còn khi đã biết bơi ếch thuần thục bạn có thể đăng ký học thêm khóa học bơi sải với chi phí là 3 triệu đồng/người/khóa hoặc bơi bướm 4 triệu đồng/người/khóa. Đặc biệt bạn có thể tự chon HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post