Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất

Chia sẻ

Trong số các kiểu bơi bao gồm bơi ếch, bơi sải, bởi ngửa, bơi bướm, bơi trườn sấp và bơi chó…thì bơi bướm được mệnh danh là kiểu bơi đẹp nhất và quyến rũ nhất. Sở dĩ có thể khẳng định điều này là bởi bơi bướm trên thực chất là sự chuyển động của sóng thân (sóng cơ thể). Vì thế uốn sóng cũng là thao tác khó nhất đối với các bạn học viên khi tham gia học bơi bướm.

Các bài viết hay nên đọc.

Tư vấn cách chọn lớp học bơi và trung tâm dạy học bơi cho người mới bắt đầu

Bộ 5 quy tắc khi đi học bơi các bạn học viên cần ghi nhớ

Cần tư vấn chọn lớp học và bể thực hành bơi cho bé 6 tuổi

Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất
Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất 01

Đối tượng nào có thể tham gia học bơi bướm

Do bơi bướm là kiểu bơi khá khó và đòi hỏi người tham gia luyện tập phải có một thể lực tốt nên bơi bướm chỉ phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch, bơi sải thuần thục đồng thời phải có một thể lực dồi dào.

Để học được bơi bướm học viên cần phải thực sự kiên trì và nỗ lực cố gắng, chọn một địa điểm thực hành bơi chất lượng và một trung tâm dạy học bơi uy tín là điều rất cần thiết để mang đến một hiệu quả bơi bướm như mong đợi.

Rèn luyện bơi bướm thường xuyên sẽ giúp bạn có được một thân hình lý tưởng, body săn chắc và nhất là một vòng eo con kiến đầy quyến rũ. Cũng chính bởi thế mà bơi bướm luôn là kiểu bơi khiến nhiều chị em phái đẹp “say như điếu đổ”.

Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất
Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất 02

Gợi ý địa chỉ học bơi bướm uy tín đáng tin cậy

Trong số rất nhiều các địa chỉ dạy học bơi có lớp dạy học bơi bướm như hiện nay thì bạn có thể tìm đến và tham khảo lớp học bơi bướm kèm riêng của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Lớp học bơi bướm kèm riêng này chỉ có tối đa 2 học viên/lớp và học viên sẽ được thực hành tại các địa điểm bể bơi hết sức chất lượng. Một trong số đó cần phải kể đến như bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, bể bơi Nghĩa Tân, bể bơi Vạn Bảo…

Lựa chọn học bơi bướm tại Hà Nội Swimming sẽ mang đến cho quý học viên sự hài lòng bởi môi trường thực hành bơi tốt, HLV dạy học bơi giỏi thân thiện và nhiệt tình. Trung tâm cam kết sẽ giúp cho các bạn sở hữu được những đường bơi đẹp măt, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học. Chi phí học bơi bướm tại Hà Nội Swimming hiện nay là 4,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất
Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất 03

Để đăng ký tham gia học bơi bướm tại lớp học bơi bướm kèm riêng chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bơi bướm: Kiểu bơi đẹp mắt và quyến rũ nhất
4.83 (96.67%) 18 votes
 
error: