Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa: kiểu bơi nào nhanh nhất?

Chia sẻ

Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa là các kiểu bơi phổ biến nhất hiện nay. Vậy nếu xét về tốc độ, trong các kiểu bơi này, kiểu bơi nào nhanh nhất?

Kiểu bơi nào nhanh nhất?

Đó là bơi sải. Về tên gọi, bơi sải còn được gọi là bơi trườn sấp.

Các bài viết liên quan.

Tác dụng quan trọng của kĩ thuật lấy hơi khi học bơi

Những lưu ý quan trọng và chiến lược cần thiết để học bơi nhanh nhất

Mách nhỏ 10 bí quyết giúp trẻ học bơi nhanh

Mặc dù không có yêu cầu kỹ thuật khắt khe như bơi bướm, tuy nhiên bơi sải cũng đòi hỏi người bơi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa chân, tay và thở nhiều nhất.

Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa: kiểu bơi nào nhanh nhất?Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa: kiểu bơi nào nhanh nhất?
Bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa: kiểu bơi nào nhanh nhất?

Cụ thể, khi bơi sải, hai chân phải luôn đập, hai tay phải luôn quạt nước, và cơ thể luôn trong tư thế vươn người lướt nhanh tới nước. Đó chính là lý do do vì sao về tốc độ bơi sải được đánh giá là kiểu bơi nhanh nhất so với bơi ếch, bơi ngửa, hoặc bơi bướm.

Khi nào nên học bơi sải?

Vậy khi nào nên học bơi sải? Đó là khi bạn đã biết bơi, nắm chắc các kỹ thuật bơi cơ bản và biết cách bơi ếch đúng kỹ thuật.

Vì mặc dù không quá khắt khe, tuy nhiên kỹ thuật bơi sải cơ bản, mà cụ thể các động tác tay, chân của bơi sải vẫn có những yêu cầu, và sự “phức tạp” nhất định. Do đó, nếu chưa biết bơi, và chưa nắm vững kỹ thuật bơi ếch bạn không nên dại dột đăng ký học ngay bơi sải.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín

Học bơi sải tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là Trung tâm dạy bơi uy tín số 1 Hà Nội. Theo đó, khi đăng ký học bơi sải tại Hà Nội Swimming, học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi sải tốt, thành thạo.

Để làm được điều đó, tất cả các lớp học bơi sải của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên, và đứng lớp trực tiếp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ đó kỹ thuật thực hiện luôn có tính chính xác tuyệt đối, và trong quá trình học bơi, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, bám sát của các huấn luyện viên hướng dẫn. Ngoài ra, khi đăng ký học bơi sải tại đây, học viên còn được học bơi với chương trình, giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng bơi, vận dụng kỹ thuật thực tế.

Học phí học bơi sải tại Hà Nội Swimming là 3.000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học. (Mức học phí không bao gồm vé vào bể).

Để đăng ký tham gia lớp học bơi sải, hoặc được hỗ trợ giải đáp thêm về các thông tin khác, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7). Học viên được chủ động sắp xếp lịch học, và chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữa khi đăng ký học bơi sải.

Rate this post