Bơi ếch và những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ

Chia sẻ

Trong số rất nhiều kiểu bơi của môn thể thao bơi lội hiện nay thì bơi ếch được các chuyên gia lựa chọn là kiểu bơi có độ tương thích nhất với thể trạng cũng như khả năng tiếp thu của trẻ. Hơn hết, bơi ếch còn mang lại những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ. Nội dung bài viết sẽ cập nhật chi tiết hơn về vấn đề này để quý phụ huynh có thể tiện tham khảo.

Bơi ếch và những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ
Bơi ếch và những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ 01

Một số lợi ích của bơi ếch đến sức khỏe của trẻ

Hiện nay, số lượng trẻ béo phì tại nước ta không ngừng tăng cao. Đây là điều đáng lo ngại, tuy nhiên không phải bất cứ môn thể thao nào cũng mang lại lợi ích cho những trẻ chẳng may mắc chứng béo phì như bơi lội. Bơi ếch không chỉ giúp trẻ đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả mà còn giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. Tham gia tập luyện bơi ếch kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, hợp lý trẻ sẽ năng động hơn, hoạt bát hơn nhờ phát triển được thể chất và trí tuệ một cách toàn diện. Trên thực tế nhiều phụ huynh đã chia sẻ rằng con họ đã ăn ngon, ngủ ngon và hơn hết là mạnh dạn, tự tin hơn rất nhiều sau khi tham gia các khóa học bơi hè tại Hà Nội Swimming mà đặc biệt là bơi ếch.

Bơi ếch và những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ
Bơi ếch và những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ 02

Địa điểm thực hành bơi ếch giành riêng cho trẻ

Với hệ thống bể thực hành bơi phong phú, đa dạng nằm rải rác ở khắp các quận, huyện của thành phố Hà Nội của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Quý phụ huynh có thể thỏa sức tùy chọn cho con em mình một địa điểm bể thực hành bơi phù hợp nhất. Một trong số đó cần phải kể đến các bể bơi như: Bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico, bể bơi Time City, bể bơi Star City, bể bơi Royal City, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Phạm Ngũ Lão, bể bơi Bảo Sơn…

Bơi ếch và những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ
Bơi ếch và những lợi ích không ngờ đến sức khỏe của trẻ 03

Chi phí cụ thể cho một khóa học bơi ếch giành cho trẻ

Chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký cho con em mình một khóa học bơi ếch trọn vẹn bao gồm các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản cùng các động tác kỹ thuật của kiểu bơi này kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Theo đó, Hà Nội Swimming cam kết các bé sẽ có thể bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết về cách thức đăng ký học bơi ếch cho trẻ tại Hà Nội Swimming quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post