Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?!

Chia sẻ

Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?! Đây là câu hỏi của rất nhiều học viên khi đang có ý định giảm béo bằng môn thể thao bơi lội. Ở nội dung bài viết này, các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ, thuyết phục nhất.

Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?!
Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?! 01

Những nguyên tố chính để giảm béo phì từ bơi lội

Trên thực tế thì những người thừa cân và béo phì khó lòng có thể tham gia vào bất cứ một môn thể thao nào do trọng lượng quá lớn hiện có của cơ thể.

Tuy nhiên 100% người thừa cân, béo phì lại cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng và hứng khởi khi tham gia vào môn thể thao bơi lội. Áp suất của nước sẽ làm trọng lượng cơ thể “nhẹ như bông” và bạn có thể nổi trên mặt nước rất dễ dàng.

Hơn hết những động tác kỹ thuật trong môn thể thao bơi lội sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa kể cả ở những vùng khó giảm nhất như cánh tay, bắp chân…Mỡ thừa sẽ được đẩy ra ngoài cơ thể qua tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng mà không hề ảnh hưởng đến hệ thống xương khớp như những môn thể thao đạp xe, chạy bộ, đá bóng…

Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?!
Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?! 02

Vài lưu ý khi khi giảm béo bằng bơi lội

Để giảm béo được hiệu quả đúng như mong đợi thì ngoài việc tuân thủ quá trình tập luyện khắt khe, theo đúng quy chuẩn của HLV đề ra các bạn học viên còn cần phải hoạch định cho mình chế độ ăn uống khoa học.

Tăng lượng chất xơ và hoa quả tự nhiên thay vì tinh bột, chất đạm và chất béo. Ngủ nghỉ đúng thời gian, cung cấp nước cho cơ thể đầy đủ. Duy trì luyện tập ít nhất 3 buổi/tuần và mỗi buổi từ 60 đến 90 phút đúng chuẩn kỹ thuật để đạt được hiệu quả đốt cháy Calo dư thừa như mong muốn.

Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?!
Bơi lội có phải là môn học giúp đẩy lùi chứng béo phì?! 03

Lớp học bơi giảm béo chuyên biệt, uy tín và hiệu quả

Lớp học bơi giảm béo chuyên biệt uy tín và hiệu quả nhất mà các bạn có thể tham khảo đó chính là lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đảm nhiệm việc giảng dạy lớp học bơi đặc biệt này chính là các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm (bao gồm đầy đủ cả nam và nữ). Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, học viên có thể tùy chọn HLV và thời gian tham gia rèn luyện một cách chủ động.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi để giảm béo và phòng chống chứng béo phì do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post